Sân chơi trẻ em có cần thiêt sử dụng cao su EPDM

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi khangnhuanh32, 9/1/17.

 1. khangnhuanh32

  khangnhuanh32 New Member

  Đã bao giờ bạn nghĩ suy rằng việc đầu tư một sân chơi không phải chỉ là đầu tư những thiết bị sân chơi trẻ thơ để cuốn khách tham quan hay là một điểm cộng để giúp cho nhà đầu tư có thêm điểm cộng trong mắt khách hàng.Thật tuyệt khi có một khoảng không gian dành cho các em nhỏ thiếu nhi thỏa sức vui chơi thêm vào đó là một môi trường xanh tươi với những tiện ích công cộng giúp cho con người ta cảm thấy gắn bó hơn với thiên nhiên.

  [​IMG]

  Tuy nhiên đó chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải là điều kiện đủ khi mà ngoài những nhân tố như có khu vui chơi tiêu khiển hay không gian xanh thì tính an toàn cũng như sự hài hòa trong bài trí không gian xanh là điều cực kỳ quan trọng. Càng ngày con người càng chú trọng đến sự an toàn của bản thân khi sử dụng các sản phẩm trong đời sống. Chính vì điều này mà các nhà nghiên cứu đã sinh sản một loại sàn cao su có tên là sàn cao su EPDM để làm sàn cho các sân chơi trẻ thơ thiếu nhi giúp gia tăng độ an toàn của sân chơi.

  Dưới đây là một vài đặc tính trổi của sàn cao su EPDM

  - Độ bền của sàn cao su EPDM rất cao.

  - Khả năng chịu ảnh hưởng của nắng mưa và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  - Độ bám dính cao nên dù ảnh hưởng va đập lớn cũng không bị tách rời hay hỏng.

  - Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ko gây độc hại hay kích ứng da cho người sử dụng.

  - Dễ dàng thì công và chọn lọc đồ dày của sàn, phù hợp cho nhiều mục đích.

  Một số các dự án tiêu biểu đã thi công sàn cao su EPDM của công ty TNHH Hạ Sa Kê (tầng 7, số 85 Nguyễn Hữu Cầu, Quận 1, TP HCM) như khu đô thị Gamuda Garden, Đảo Kim Cương, khu thị thành Đại Quang Minh...qua những dự án lớn dùng sàn cao su EPDM, điều đó cho thấy từ các nhà tham vấn thiết kế đến chủ đầu tư đều chú trọng đến vấn đề an toàn cho khu vui chơi của mình, giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình vận động có thể gây ra.

Chia sẻ trang này