Sách 21 Chiến lược lãnh đạo bản thân – Rèn để xuất sắc

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi VietnamMarketing, 28/2/23.

 1. Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/sach-21-chien-luoc-lanh-dao-ban-than/

  Sách 21 Chiến lược lãnh đạo bản thân là cuốn sách self-help với đề tài khá mới mẻ tại Việt Nam đó là tự lãnh đạo chính mình. Cuốn sách này ra đời với các tư duy mới rất dễ ứng dụng đặc biệt là doanh nhân và lãnh đạo. True Success cung cấp thêm các thông tin của quyển sách trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  21 chiến lược lãnh đạo bản thân là các chiến lược được chuyên gia Harry Trịnh nghiên cứu, đúc rút sau nhiều năm giảng dạy và đào tạo kỹ năng cho doanh nhân, lãnh đạo. Ến khi thành người lãnh đạo tốt thì bạn là người tự lãnh đạo bản thân mình giỏi. Cũng chỉ khi lãnh đạo chính bản thân mình thì bạn mới lãnh đạo người khác được. Cùng với, lãnh đạo là quá trình ảnh hưởng, và nếu bạn không có những tác động với bản thân mình, thì sao tạo ảnh hưởng được với mọi người.

  Các CEO, người đứng đầu công ty của mình cũng cần phải trở thành người có tác động đến bản thân mình một cách tuyệt vời. Vì đó là những người có ảnh hưởng đến nhân viên, khách hàng và đối tác của mình. Sách phát triển bản thân tuyệt vời này sẽ giúp bạn có những phương pháp để cải thiện nó. Khi ấy, bạn chính là người truyền cảm hứng và động lực đến từng người trong công ty của mình.

  Sách giành cho doanh nhân thì có thể nói trên thị trường không hiếm. Sách ảnh hưởng đến người trẻ thì cũng nhiều, tuy nhiên hầu như không có những quyển sách với nội dung tập trung vào sự học hỏi và tự trau dồi mình. Tìm ra điểm thú vị này, tác giả Harry Trịnh đã quan tâm và nghiên cứu về chủ đề này.

  Để trở thành người sở hữu trên tay cuốn sách mới nhất, bạn có thể đặt sách trước TẠI ĐÂY!

Chia sẻ trang này