Ripcurl – Kho Balo, Túi trống hàng VNXK

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi wthoinay9, 1/8/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  HIỆU RIPCURL LÀ CỦA AI ?
  TÌM MUA SỈ BALO, TÚI TRỐNG RIP CURL Ở ĐÂU?  *** RIP CURL xuất xứ, thương hiệu của ai?RIP CURL là một công ty thiết kế lớn của Úc, chuyên sản xuất và bán lẻ đồ thể thao lướt sóng; đồng thời cũng là một nhà tài trợ thể thao lớn. Rip Curl đã trở thành một trong những thương hiệu đồ thể thao lướt ván lớn nhất tại Úc, châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Nam Phi. Trên toàn cầu, Rip Curl được coi là một thành viên của "Big Three", cùng với Quiksilver và Billabong.

  Hiện nay, cái tên Rip Curl đang tạo ra một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, không chỉ với các tín đồ của môn lướt sóng mà còn với thị trường đồ thể thao nói chung. Với các tín đồ thể thao bây giờ, nếu bạn mang trên mình một cái balo Rip Curl, hoặc một đôi giày Rip Curl thì điều đó chứng tỏ bạn là người bắt kịp xu hướng.
  [​IMG]
  *** Ở đâu đang phân phối Balô Rip Curl ?

  Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi tiên phong phân phối các loại Balô, Túi trống hiệu Rip Curl. Hợp tác với chúng tôi, các shop không chỉ có thể cập nhật liên tục cho mình các sản phẩm của thương hiệu Rip Curl (balo Rip Curl, túi trống Rip Curl,…) mà còn có các sản phẩm mới nhất của những thương hiệu nổi tiếng khác như Adidas,Nike, Puma, Reebok,…
  [​IMG]
  Ngoài ra, Chúng tôi chuyên phân phối quần áo thể thao, nón, dép, balo chính hãng hàng VNXK, một địa chỉ uy tín chỉ chuyên làm sỉ hàng VNXK tp.HCM. Chúng tôi không chỉ có thể giúp các shop đảm bảo số lượng, chất lượng sản phẩm mà còn có thể đảm bảo nguồn hàng, chống phá giá giúp các shop yên tâm kinh doanh.
  [​IMG]

  ----> Hãy dùng số ĐT bên dưới tham khảo Zalo/Fb để theo dõi sản phẩm mới nhất.
  ----> Các bạn nên gọi trực tiếp để nhanh được trả lời và biết nhiều hơn, vì bộ máy bên mình thường xuyên rất bận.


  #RIPCURL #BALO #TUITRONG #VNXK #ADIDAS #NIKE #PUMA
 2. Nguyễn Tín

  Nguyễn Tín New Member

  Mặt nạ chế SH Việt mẫu mã SH Ý nhập khẩu từ Thái Lan với nhiều cải tiến mới khắc phục lỗi văn sình đất vào bên trong . Một tuyệt phẩm phải nói là sau 2 năm chiếm lĩnh thị trường đồ chơi xe máy hot nhất hiện nay vẫn được nhiều người quan tâm và luôn cập nhật mẫu thiết kế mới nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí xe của nhà sản xuất đồ chơi xe máy .

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Click xem thêm sản phẩm : sh việt độ đẹp

Chia sẻ trang này