Review chi tiết MacBook Air 2020

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi 3aexpress, 17/3/22.

 1. 3aexpress

  3aexpress New Member

  Điểm mới ở Macbook Air 2020 là được bổ sung bàn phím Magic Keyboard; thêm nhiều sự lựa chọn về vi xử lý; tăng gấp đôi bộ nhớ lưu trữ; hỗ trợ màn hình ngoài,... Máy có 3 màu chính là Gray, Sliver và Gold.

  Do vậy Macbook Air 2020 13 inch vẫn là thiết bị đáng sở hữu với đa số người dùng yêu thích thương hiệu Apple. Cấu hình vừa phải, thiết kế mỏng nhẹ đặc trưng, màn hình đẹp là điểm mạnh của Macbook Air so với đối thủ.  [​IMG][​IMG]
  MacBook Air 2020 Bàn phím Magic Keyboard với cơ chế cắt kéo tương tự MacBook Pro 16 inch. Bàn phím mới dày hơn so với bàn phím cánh bướm (Butterfly Keyboard), hành trình phím 1 mm và cụm phím điều hướng dạng chữ T truyền thống cho cảm giác gõ tốt hơn, ít bám bụi bẩn hơn.
  • Hiệu năng vượt trội với CPU Intel Core thế hệ thứ 10.
  • So với MacBook Air 2018, CPU mới cho hiệu năng xử lý mạnh hơn gấp đôi, sức mạnh đồ họa cao hơn 80% với card đồ họa (GPU) Intel Iris Plus.
  • Tùy chọn ổ cứng thấp nhất của MacBook Air 2020 là 256 GB, có thể nâng cấp lên 512 GB, 1 TB hoặc 2 TB. Cùng với đó là 2 phiên bản RAM 8GB và 16GB.
  • Màn hình 13.3 inch cùng với các tính năng khác bao gồm micrô cải tiến giúp người dùng giao tiếp rõ hơn khi nói chuyện trực tuyến với người khác, như qua FaceTime. Nó cũng bao gồm cổng Thunderbolt 3 mới, loa âm thanh nổi mới, chip bảo mật T2, cổng tai nghe 3,5mm,…
  Ngoài ra, chúng còn sử dụng cảm biến vân tay Touch ID, cho phép người dùng có thể sử dụng để đăng nhập vào máy tính xách tay hoặc để mua hàng trực tuyến. • Thiết kế mỏng nhẹ, trọng lượng 1,29 kg tương tự phiên bản trước. Máy trang bị màn hình Retina 13,3 inch hỗ trợ True Tone, cảm biến vân tay Touch ID, RAM 8/16 GB, 2 cổng USB-C chuẩn Thunderbolt 3, webcam FaceTime HD 720p và cổng tai nghe 3,5mm.

  Xem thêm các loại MacBook Air tại Laptop Vàng

  Thông tin liên hệ:

Chia sẻ trang này