Quy trình trồng răng Implant không đau, nhanh chóng và hiệu quả

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi kuwaitiaddicted, 22/6/17.

 1. Cấy ghép răng implant là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa giúp tái tạo răng, phục hồi chức năng ăn, nhai, mang lại cho bạn một cuộc sống vui tươi và hạnh phúc.

  Với kỹ thuật nha khoa hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm như hiện nay, trồng răng implant là giải pháp được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Quy trình cấy ghép implant cũng khá đơn giản. Tại Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự, Quy trình cấy ghép Implant tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quốc tế ITI. Theo đó, phục hình răng với Implant sẽ gồm có hai giai đoạn:

  GIAI ĐOẠN 1: CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

  Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệp về implant nha khoa, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, Trung tâm nha khoa Dr.Hùng và Cộng Sự còn trang bị kỹ thuật và thiết bị tiên tiến nhất hiện nay trong việc cấy ghép răng Implant như: máy chụp phim CT Cone – Beam 3D, phần mềm hướng dẫn phẫu thuật NOBEL CLINICIAN để thực hiện phẫu thuật ảo trong không gian 3 chiều trên màn hình máy tính,…để phục vụ việc cấy ghép Implant được chính xác nhanh chóng. Và để cho khách hàng hiểu được toàn bộ quá trình thực hiện công việc một cách trực quan qua các hình ảnh được xem trên máy tính.
  [​IMG]

  – Bước 1: khám lâm sàng và lập kế hoạch điều trị.

  – Bước 2: phẫu thuật đặt Implant (tiểu phẫu): Bác sĩ sẽ thực hiện 1 tiểu phẫu để đặt Implant vào xương hàm. Với mỗi Implant sẽ cần 10-15 phút để thực hiện. Với các trường hợp đặt implant vùng răng cửa, ngay sau phẫu thuật bạn sẽ được gắn răng tạm để sử dụng như bình thường .

  GIAI ĐOẠN 2: PHỤC HÌNH CẤY RĂNG IMPLANT

  Bước 1: Đặt trụ lành thương lên Implant

  Thông thường sau khoảng 4-6 tháng trồng răng implant khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn tái khám, chụp phim kiểm tra.

  Sau đó Bác sĩ sẽ đặt 1 trụ lành thương (healing cap) trên Implant và cần từ 1 đến 2 tuần cho mô nướu phát triển quanh trụ lành thương để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho phục hình trên implant giống như răng thật.

  Trong nhiều trường hợp với chất lượng xương tốt, bác sĩ đã tiến hành đặt healing cap ngay sau khi đặt implant. Vì vậy khách hàng sẽ không mất thời gian cho giai đoạn này.

  Bước 2: Phục hình cố định trên Implant

  Bạn sẽ có một (hay nhiều) chiếc răng mới hoàn hảo hơn cả điều bạn mong đợi.Một quá trình cấy ghép Implant thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là trình độ chuyên môn của bác sĩ. Trung Tâm Nha Khoa Dr.Hùng và CS là một trung tâm nha khoa uy tín bậc nhất tại TP HCM với tỷ lệ trồng răng Implant thành công đến 99% và chính sách bảo hành trọn đời sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo và sự hài lòng.

Chia sẻ trang này