QUY MÔ DỰ ÁN CHUNG CƯ ROYAL CITY

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi thuyxinhvuong05, 15/10/15.

 1. QUY MÔ DỰ ÁN CHUNG CƯ ROYAL CITY

  Với tổng diện tích đất lên tới 120.945 m2, chung cư Royal City được thiết kế với một sự kết nối thông minh giữa các tổ hợp công trình chức năng và các công trình công cộng hỗn hợp rộng lớn giúp cho cuộc sống của bạn tại chung cư Royal City tốt nhất.

  - Diện tích sân vườn và công viên cây xanh lên tới: 70.000 m2.
  - Diện tích trung tâm thương mại và siêu thị 230.000m2 (có 2 tầng hầm và 2 tầng nổi cho cư dân thuận tiện mua sắm)
  - Công viên nước với tổng diện tích 17.000m2
  - Sân băng đầu tiên và lớn nhất Việt Nam với diện tích 3.000m2
  - Khu vui chơi giải trí trong nhà gần 30.000m2

  TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI TẠI CHUNG CƯ ROYAL CITY

  - Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

  Với diện tích lên tới 230.000m2 thì Vincom Mega Mall Royal City trở thành một quần thể trung tâm thương mại và vui chơi giải trí lớn nhất ở Việt Nam. Với đầy đủ các hạng mục giúp đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của mọi người và hệ thống khu vực giải trí nhà hàng ẩm thực giúp đáp ứng nhu cầu của mọi người khi tới với nơi đây. Ngoài chức năng là nơi mua sắm thì tại Vincom Mega Mall là nơi giải trí độc đáo và mới lạ với nhiều hạng mục lớn.

  - Công viên nước trong nhà

  Công viên nước trong nhà Vinpearl Water Park Royal City được cho là một điểm đến đặc biệt hấp dẫn với giới trẻ, Với diện tích 24.000m2 được chia thành nhiều khu chức năng khác nhau với từng đối tượng khác nhau. Đây chính là công viên nước trong nhà đầu tiên của Việt Nam và là công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á.

  Khi tới với Vinpearl Water thì bạn sẽ lạc vào trong thế giới của "rừng rậm nhiệt đới" với không gian vô cùng độc đáo đặc biệt hiện đại và an toàn. Bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi vô cùng hấp dẫn hiện đại đến từ Châu Âu do đó khi đắm mình tại công viên nước thì bạn sẽ có được những phút giây thư giãn nhất.

Chia sẻ trang này