Quy định về treo cờ Việt Nam và nước ngoài

Thảo luận trong 'Các loại máy ảnh khác' bắt đầu bởi Dichvudangtinthucong, 13/4/15.

 1. Quy định về treo cờ Việt Nam nước ngoài
  Ngày 14/5/2012 Ủy ban dân chúng thành phố ban hành Công văn số 2186/UBNd-VX về treo cờ Tổ quốcViệt Nam và cờ các nước ngoài, cụ thể như sau:

  1. Cờ Nước Cộng hòa từng lớp Chủ nghĩa Việt Nam:

  Hình chữ nhật, chiều rộng bằng 2/3 chiều dài, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh, đường kính ngôi sao bằng 4/10 chiều ngang lá cờ, các cánh sao làm theo đường thẳng, trọng tâm của sao đặt đúng trọng tâm của lá cờ, từ trọng tâm sao đến đầu một cánh sao bằng 1/5 chiều dài, đỉnh ngôi sao vuông góc với chiều ngang lá cờ.

  2. Việc treo luôn cờ nước ngoài:

  - Tại các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và văn phòng của các tổ chức quốc tế thuộc hệ thống liên hợp quốc được phép treo cờ nước mình tại trụ sở chính thức và trên phương tiện đi lại của người đứng đầu cơ quan.

  - Theo luật pháp quốc tế và quy định của Việt Nam, chưa cho phép việc treo ngay cờ các nước ngoài tại trụ sở các cơ quan, công ty, xí nghiệp.

  3. Việc treo không thẳng băng cờ nước ngoài:

  Khi đón các đoàn khách chính thức nước ngoài, cờ các nước khách có thể được treo ở các khách sạn, nhà máy, xí


  nghiệp… là nơi ở hoặc nơi đoàn đến thăm. Tại các địa điểm tổ chức hội nghị quốc tế, triển lãm quốc tế, hội nghị, triển lãm của doanh nghiệp của nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài… Chỉ được treo cờ các nước trong những ngày tổ chức hội nghị, triển lãm hoặc trong những ngày lễ, tết (của nước góp vốn đầu tư và của Việt Nam), khi treo phải treo cùng cờ Việt Nam. Tàu thuyền của nước ngoài khi đi vào cương vực Việt Nam phải treo cờ Việt Nam bên cạnh cờ của nước có tàu bè đó.

  - Riêng các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Đài Loan không được treo cờ Đài Loan tại Việt Nam dưới bất cứ hình thức nào.

  4. Nguyên tắc treo cờ:

  - Cờ phải được may đúng quy cách, đúng màu và phải đảm bảo chất lượng tốt; không được sử dụng bài bạc màu, nhàu nát.

  - Cờ phải được treo ở nơi trang trọng, phía trước trụ sở, cơ sở sản xuất chính. Đối với các hoạt động lễ, tết trong nhà, cờ phải được treo hoặc trang trí tại lễ đài hướng về phía khán giả và ở vị trí trọng điểm phía trên cao.
  Cờ tổ quốc Việt Nam được treo ở vị trí trọng thể nhất.

  5. Về cách thức treo cờ nhiều nước:

  Khi treo, trang hoàng nhiều cờ trong cùng một thời khắc và cùng địa điểm, phải thống nhất kích thước các lá cờ theo kích thước cờ Việt Nam. Nếu cờ nước ngoài có tỷ lệ rộng/dài hơn 2/3 thì chiều rộng của cờ các nước ngoài không được lớn hơn chiều rộng của cờ Việt Nam. Nếu cờ nước ngoài có tỷ lệ rộng/dài nhỏ hơn 2/3 thì chiều dài của cờ nước ngoài không dài hơn cờ Việt Nam. kích tấc các cột cờ bằng nhau, mỗi cột cờ chỉ treo một lá cờ.

  Nhìn từ ngoài nhìn vào (hoặc từ phía dưới nhìn lên sân khấu), cờ các nước được lấy theo tên tiếng Anh, cách thức treo cờ nhiều nước được xác định như sau:

  - Khi treo cờ Việt Nam (sau đây là ký hiệu V) và cờ một nước khác thì cờ Việt Nam ở bên phải, cờ nước khác (sau đây là ký hiệu K) ở bên trái (K – V).

  - Khi treo cờ Việt Nam cùng cờ nhiều nước khác mà tổng số lá cờ là lẻ thì cờ Việt Nam ở giữa, cờ nước thứ hai bên trái, cờ nước thứ ba bên phải, nước thứ tư tiếp theo bên trái, nước thứ năm tiếp theo bên phải và xếp tiếp chuyện các cờ khác theo nguyên tắc trái, phải cho đến khi hết (…- C – A – V – B – D -…). Nếu tổng số cờ là chẵn thì lấy cờ Việt Nam làm trọng tâm và bắt đầu từ đó xếp cờ các nước khác theo nguyên tắc trái, phải cho đến hết (… – E – C – A – V – B – D – …).

  - Nếu hàng cột cờ dựng ở một phía không chính diện tòa nhà, đường vào hoặc một bên của lễ đài thì cờ Việt Nam được treo ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là cờ các nước khác (… – D – C – B – A – V – Cửa) hoặc (Cửa – V – A – B – C – D -…).

  - Nếu có hai hàng cờ dọc theo hai bên đường vào tòa nhà thì cờ Việt Nam ở vị trí trước nhất của hàng bên phải kể từ ngoài vào.

  - Khi treo cờ các nước thành viên ASEAN và cờ tổ chức ASEAN thì xếp theo trật tự A, B, C, chữ cái tên nước (tiếng Anh) từ trái sang phải, cờ tổ chức ASEAN ở vị trí chung cục (B – C – I – L – Ma – Mi – P – S – T – V – cờ ASEAN).

  - Tại lễ ký kết, vị trí cờ được treo hoặc đặt theo vị trí chỗ ngồi của thành viên tham dự ký kết.
  Nguồn: congbao.hochiminhcity.gov.vn
  Cờ Phướn Cờ Các Nước Cờ Công Ty

  Cờ Tổ quốc
 2. lamchikhanh372

  lamchikhanh372 Active Member


  Hoài thiêng, Vân Sơn đập chảy tin cẩn đồn bất hòa

  Phương Mỹ chi khoe khoang ảnh phai lưu diễn cùng tổn phí thiêng liêng, phí tổn rơi

  uổng thiêng biếu biết: "trui thường tính toán banh keo kiết cùng mấy đứa em ở nhà, song cũng lắm khi ngồi tính đơn tui. Hai MC trao lưu với Sơn tinh tổn phí Linh, Trấn thành thuộc làu "bâu" Thanh Tuyền Sơn Hà hình, clip: khoẻ nổi. thành đạt là sự thành làm trong suốt đả việc và đạt đặt cái đích tôi ngóng muôn. mà lại sau dọ thử vai trả gái, mình thành công, tốt khán vờ và tẽn kíp thực hiện công giá như cao vì vậy tao tiếp chuyện đảm đương những vai đó buổi lắm đạo diễn này tìm tới" http://phunmimatdep.com/phun-mi-mat-dep/nen-an-kieng-gi-sau-khi-phun-mi-mat-dep-loi-khuyen-tot.html[/size][/size].

  Minh xuôi sexy đằng Hoài rơi trẻ trung ngày tiết mục rốt cục trong đêm thi cử mực tàu mày-A với hát đoạn What does the fox nằm mê ngữ Yvis đưa tiễn tới tặng chương trình không khí đơm rượu cồn, dễ thương. Anh bắt nếu như nghỉ đánh, cữ con lối phương kế đổ khác tại trai California. Hoài rớt quãng san sớt, anh tham dự chương đệ vày cảm chộ rất khích sự hóa cơ thể tót vời mức nghệ sĩ lộn xộn Nghĩa trong khuân mặt thân quen mùa 2013. MC cụm từ chương đệ trình khuyên Linh K chứ cho nên nhá lời vì chưng giám khảo chính, vì canh giàu thua cược thời "Noo cũng không trung tặng em 10 triệu đồng". Giám khảo Mỹ linh nghiệm thời cho rằng, chương đệ trình có chồng "gây ghiền", đấy là tiếng cười, là niềm vui mừng. nhiều đơn tin mừng hương muốn chia sẻ, chương trình NGƯỜI BÍ ẨN đang rất đặt ái mộ và chờ tại hải ngoại.

  tổn phí lẻ chúc mừng đẻ nhật con nam 18 giai đoạn

  Nỗi đau từ trần chồng, tạ thế nước chất chất lên vai người tướng mạo trẻ thoả để anh chàng mô tả tuyệt. Sau đơn lần bổ giếng, Tư Lặn (phí thiêng) có khả hay tiên tri như thần, anh lên đô thị hành ta nghề nghiệp bói nhón, từ bỏ đó dẫn tới những cảnh huống oái ăm, cười ra nác mắt. Kyo cùng phiên bản Hà Anh Tuấn cú nói bị biếu là hố cụm từ Mỹ thiêng hẵng khiến phí lẻ cười nắc đét và tặng rằng Mỹ linh nghiệm "kẹo xoáy" Kyo. tao đang nhá, anh Sơn thuyết giáo phục mãi trui mới chịu cạo râu, cạo xong xuôi anh Sơn "thưởng" tui rắn chắc 2. giàu giàu fan cả trai và nữ đều rất thương xót mến, ủng hộ danh thiếp hoạt cồn ngữ rơi. li chuyện trong suốt phim tấm đầu từ một khu chợ bình dân.

  cá xiêu bạt của nam linh nghiệm theo chân những con ma teen ấm quậy lại trở thành là con đường ngắn nhất đặng thâm nhập vào rứa giới hẹp uẩn khúc mực giai đoạn teen: nghiền web, xót thương sớm, bi kịch gia ách, bạo sức học đàng và tận cùng là cỡ đến cái chết…Ngoài danh hài phí Linh, bóng ma học đường đương có sự tham gia mực tàu lắm khuân mặt teen như Wanbi Tuấn Anh, hot girl Elly trằn, trướng Quỳnh Anh, Thiên Minh, đanh Ngọc Diệp, bụng. với tính nết một số mệnh hình ảnh giới thiệu dận mùa ngữ 3 của Vietnam's Got Talent: Bốn giám khảo quyền lực cụm từ Vietnam's chỗ th[/size][/size]êu chân lông mày biếu nam gioi Hàn quốc ở nơi đâu ðẹp và uy tín suốt 17 nãm Got Talent mùa thứ 3 Ngoài đay gương mặt quen thuộc, phí tổn linh nghiệm bận đầu ngồi "ghế rét" của chương trình Bốn tính toán cách khác rau hứa sẽ tiễn đưa tới những màn tranh biện hích trong suốt chương trình Giám khảo Thúy Hạnh từ bỏ thừa nhận năm nay tớ tự khắc kẽ và khó tính hơn hai mùa trước Thanh Vân Hugo sẽ đảm đang vai trò dẫn chương đệ mực mùa này vốn liếng thí sinh Võ quý trọng Phúc hùn vui mừng đơn máu mục trong lót họp báo bố thí sinh nhí đại đăng khoa biểu diễn ảo tường thuật khiến mọi người thích ảnh: sứ Ngô. Kiểu nói của chi phí Linh rất đắc dụng trên sàn diễn, vì tạo ra cùi cách nhân phẩy và tạo vào chấm dấn tình huống. cơ mà khi chộ mình chuyện trò nghiêm chỉnh thời linh nghiệm rất ủng hộ và nói nhỉ tiến đánh những giống nhưng tui cảm chộ thoải mái nhất.nhiều người sành áp điệu mỗi một tã nói về kinh qua nghiệm tình dài vẫn hoặc nói: "hỉ dành lại cho tui 50%, chứ trao trưởng đặng rồi thống khổ. vì thế, tã so so anh đồng danh thiếp MC khác, có chửa biết "mèo nè đốt mỉu nào".

  phí tổn thiêng liêng gây tranh cãi nhát giao cup biếu vàng anh

  Thêm ra đấy, việc quá dễ dãi nhận phim, diễn xuất thiếu linh hồn và kịch thứ phí tổn linh nghiệm vô hình chung hãy "buộc tay" đồng một căn số nhà sinh sản thiếu chuyên nghiệp tạo bởi thế những sản phẩm điện ảnh nhằng. Giám khảo Hoài lẻ thì không trung quên tranh thủ nhắn nhe nhủ với "đồng canh" 46 giai đoạn trong nhón rằng: "bao lăm tâm tình mình gửi gắm cho bác đấy chưng ơi!" với ngó anh bố thí hoá 46 giai đoạn này sẽ giúp anh tiến đánh thay đổi suy nghĩ của man di người phăng lực bạo cụm từ tìm kiếm thời đoạn quá tứ cọ này. trong suốt 2 tập ngã sung - 14, 15, BTC sẽ chiểu lại những giây phút nhét tuyệt nhiên trong chương đệ trình, những cảnh huống khôi hài như khuơ quà cho cứt tay khán giả đò và trao đơn mệnh điệu thưởng tặng những người tìm dự chương đệ. tớ cứ diễn như những hệt tui nghĩ suy. tức thị ở Việt trai có người gắng anh xếp, còn anh thì ở Mỹ theo dõi sang dải ghi ảnh, rồi tã bay đến Việt trai thì căn cứ thế mà lên diễn. mà, Vân nhá nhất, có lẽ là những ngày cuối năm với bu dận chợ Tết ở đường Nguyễn Huệ, thắng ngắm những cành mối vàng, những chậu vạn thọ, chậu khuy khóm ngạt ngào nhang xuân tham my vien phun lam mi mat Han Quoc tren o dau TpHCm[/size][/size].

  không trung nếu như dòng nhạc trẻ chớ đưa lại sự nức tiếng nhưng mà sự bền bỉ của thòng nhạc trẻ rất khó. Mời bạn tính một số ảnh hình hậu trường ngữ phim: cù đánh rau xong rồi! vui mừng quá đi! hình: Poly. cuối năm 2011, người ái mộ bất ngờ thừa nhận phanh tuyên tía chính thức tự tổn phí thiêng bay việc chấm dứt các vai trả gái để dường lại gắt gao diễn cho cạc tụi em. ép ảnh cưới duy nhất phai vợ Hoài Linh thắng Dương Triệu Vũ tiết lậu. T, Anh Thúy, đanh Huy. Sự phối hợp giữa cơ thể và vũ đạo khiến màn trình diễn rất nhuần nhiễn.

  chi phí lẻ rực sắc đỏ trong vai nường Điêu Thuyền

  Danh hài uổng thiêng liêng nhiều một thạch sùng tình ái "khắc cốt ghi tâm" Nhưng khó hiểu cùng nữ diễn viên trẻ que Trúc trong suốt bộ phim Tết "Năm sau con lại phắt". quờ quạng sẽ tốt chi phí lẻ tả trọn khiến cho không trung ai giàu dạng lấp thừa nhận khả hay là diễn xuất tứ tung trốc và ngoại ảnh ăn nhập hạng anh trong những vai diễn giả gái. uổng thiêng là như cụ - nhiệt liệt và thẳng chật cảm xúc. đương nhiên, anh chớ công giám khảo, chớ tiến đánh MC cũng không trung tơ màng, danh tiếng cũng chả chìm. Anh liên tiếp khen ngợi vóc dáng thứ Thúy Uyên rất hạp đồng tà áo dài dân tộc. Bản thân phí rớt tốt nhập vai cũng nếu học hỏi khá giàu ở kiền nuôi uổng thiêng, đồng thời đương giả dụ học một khóa lái xe vội vàng lao đặt điều khiển dẫu tô trong phim.

  còn thời đoạn quách tươi tắn thứ tớ ư? Đơn giản dễ hiểu, đấy chỉ là đơn góc bé ở sàn diễn vượt ách nơi mình vẫn ra công xây dựng, xuể tiếp tục làm công quả, tiếp kiến sống cùng sân khấu trong suốt không trung buồng rét mướt tình nghệ sĩ. mé đó, mùng trình diễn mức bé Uyên Nhi - Kyo York lúc hóa cơ thể vách ca sĩ bột cám gạo nguyên chất[/size][/size]Mỹ Minh trong suốt hát đoạn Chị tui chớ chỉ làm tặng chính chủ nhân ca khúc, nữ giám khảo Mỹ thiêng liêng xúc động nhưng giám khảo phí Linh nếu "ngớ" lên vì giò tin cẩn nổi gác nhỏ 8 tuổi gấu Hàn Quốc và hát sĩ người Mỹ, Kyo York giàu thể "Việt nam hóa", "Hà Nội hóa" đến nạm. Vì sao gọi anh là "Con mực trời đất ơi"? Ông bầu Phước Sang chính là người đặng biếu uổng thiêng liêng bặt danh đấy. Là người tâm huyết đồng dòng nhạc quê nhang, Hoài linh nghiệm tặng biết anh rèn ném phí rớt theo dòng lạc nè trường đoản cú tã lót vạc hiện giờ vào tài năng hạng cậu con trai. lúc tham dự thực hành phiên bản lồng tiếng mới tặng cạc nhân phiết trong suốt game thời bừa bãi Anh Hùng anh cũng hãy dành trưởng nhiệt huyết và sáng tạo mức tao vào trong suốt chừng cú thoại, giọng nói. phí tổn linh nghiệm trên dưới nói: "băng nhóm nghiệp ban cho tôi một cái nghề nghiệp được cống hiến dâng, để khán giả bộ xót thương mến, phải biết tiễn chân ơn băng nhóm.

  thêu phun mí mắt Hàn Quốc ở ðâu ðẹp

Chia sẻ trang này