Quạt Thông gió công nghiệp 3 pha

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi truong4499, 24/10/22.

 1. truong4499

  truong4499 New Member

  QUẠT THÔNG GIÓ 3 PHA

  Đặc điểm Quạt Thông Gió 3 pha.


  - Động cơ điện của quạt công nghiệp 3 pha nhu cầu công suất lớn nên quạt có tính vững mạnh và hữu hiệu hơn hẳn đối chiếu với quạt dân dụng hay quạt công nghiệp 1 pha hay 2 pha.

  - Cấu tạo của các động cơ quạt công nghiệp 3 pha cũng đơn giản và có rất nhiều tính chất tốt hơn so với các loại quạt công nghiệp khác.

  - Chi phí vận hành của quạt công nghiệp 3 pha cao hơn các sản phẩm quạt công nghiệp 1 pha, bởi nó được xếp vào điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

  - Giá thành của quạt công nghiệp 3 pha thấp hơn từ 10 – 15% đối chiếu với quạt công nghiệp 1 pha.

  - Quạt công nghiêp 3 pha phù hợp cho các nhà máy lớn phải dùng quạt với công suất lớn và yêu cầu cao tính ổn định.

  +, Quạt Thông gió trang trại.
  +, Quạt Thông gió vuông 1220x1220.
  +, Quạt Hút Công Nghiệp 600x600.
  +, Quạt Thông gió nhà xưởng


  Phân Loại.


  - Tùy nhu cầu của từng nhà xưởng, nhu cầu sử dụng của mỗi nơi khác nhau mà có nhiều loại quạt công nghiệp 3 pha khác nhau. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có 3 loại quạt công nghiệp 3 pha phổ biến như sau:

  +, Quạt Vuông Công Nghiệp 3 pha.

  - Quạt hút công nghiệp vuông là loại quạt hút chuyên thiết kế để lắp âm tường hoặc gắn lên tường. Thông thường, quạt hút công nghiệp gắn tường có tác dụng hút gió từ bên trong ra bên ngoài. Đồng thời, cùng với lực hút gió kéo theo những hơi nóng, hơi ẩm, khói, bụi,… từ bên trong hút ra bên ngoài. Mục đích chính là thông gió và làm mát nhà xưởng công nghiệp.

  - Ít năm trở lại đây, rất nhiều nơi đã lựa chọn quạt hút gắn tường là quạt thông gió 2 chiều. Đây là dòng quạt công nghiệp Favsfan. Quạt thông gió này ngoài việc hút không khí rất mạnh từ bên trong ra nó còn có chế độ thổi không khí tươi vào.

  [​IMG]  +, Quạt Thông gió tròn Công Nghiệp.

  - Quạt hút công nghiệp tròn hay còn gọi là quạt hút tròn, quạt hút gió tròn hay quạt hút hướng trục. Quạt hút công nghiệp tròn được phân làm 2 loại nhỏ. Đó chính là Quạt hút di động ( quạt hút công nghiệp xách tay) và Quạt hút hướng trục gắn tường.

  [​IMG]  +, Quạt Ly Tâm công nghiệp.

  - Dòng quạt được thiết kế dạng con sên, con sò. Thuộc dòng ly tâm công nghiệp. Dòng quạt này chạy điện áp 220V. Thường được ứng dụng để thông gió, cấp khí tươi, hút khí thải, hút khói bụi, vận chuyển nguyên vật liệu,… Trong các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,…Tuy nhiên dòng quạt này khá nhỏ nên chỉ phù hợp cho những không gian hẹp.

  [​IMG]  Nhà Cung Cấp Quạt Hút Công Nghiệp 3 pha, 1 pha uy tín.


  - Quạt Thông Gió 3 pha Là một trong những loại quạt được sử dụng nhiều hiện nay với vai trò quan trọng dùng để thông gió, làm mát không khí, hút bụi, khí thải … ứng dụng dụng chủ yếu trong các nhà xưởng, khu công nghiệp sản xuất, trang trại.

  - Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Eriko tự hào mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp 3 pha, 1 pha uy tín, đảm bảo chất lượng cao.

  - Khi mua sản phẩm quạt thông gió công nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng được đảm bảo:

  - Hàng sẵn kho, với số lượng lớn, cam kết giao hàng đúng thời gian.

  - Được đổi mới sản phẩm trong vòng 1 tuần khi có lỗi của nhà sản xuất.

  - Chiết khấu cao cho các đại lý, dự án khi mua với số lượng lớn.

  - Hỗ trợ vận chuyển giao hàng trên toàn quốc.

  - Ngoài quạt thông gió chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm quạt chính hãng khác như: quạt hút công nghiệp, quạt hướng trục, quạt ly tâm…

  - Để được tư vấn, báo giá tốt các sản phẩm quạt thông gió công nghiệp quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới:  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

  Địa chỉ: Số 37-BT4-KĐT Mới Cầu Bươu – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – TP Hà nội.

  Tel: 0961710342 | MST: 0961710342 | Email: erikovn.hn@gmail.com

  VP – Kho Hàng TP HCM: B22/2 đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

Chia sẻ trang này