Quạt ly tâm mini 350W giá tốt đủ công suất

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi hoàng văn dũng, 22/9/21.

 1. hoàng văn dũng

  hoàng văn dũng New Member

  Quạt ly tâm mini là gì??
  Quạt ly tâm là dòng quạt được sử dụng phổ biến trong nhiều vị trí và phục vụ đắc lực trong công việc của nhiều nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm thương mại và tòa nhà.

  Quạt công nghiệp có rất nhiều ứng dụng, như hút không khí và cấp không khí vận chuyển trong các hệ thống đường ống, với ưu điểm có lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp và áp suất cao, quạt ly tâm công nghiệp là một sản phẩm không thể thay thế.

  • Thế quạt ly tâm mini được hiểu như thế nào???
  trong công nghiệp quạt ly tâm có nhiều công suất và kích thước phụ thuộc vào nhu cầu đặt của từng vị trí, trong đó có các vị trí cần có những con quạt ly tâm có công suất và kích thước bé như.

  Hút hơi nóng, hút khói, lưu thông không khí, và kết hợp với các hệ thống máy móc.

  Với công suất của quạt ly tâm thường rất nhỏ chỉ tầm 150W, 250W, 370W, và đa phần dòng quạt ly tâm mini là dòng được nhập khẩu 100% việt nam chưa sản xuất các dòng quạt với kích thước bộ như vậy.

  [​IMG]
  quat ly tam mini gia tot
  Ưu điểm của quạt ly tâm mini
  Quạt ly tâm mini có kích thước nhỏ, và công suất nhỏ nhưng lại tạo ra được lưu lượng gió, và áp lực gió cao, trong đó cũng một phần nhờ vào thiết kế dạng ly tâm, motor luôn được thiết kế nằm ngoài quạt nên không tiếp xúc với môi trường cần hút cũng là ưu điểm của quả ly tâm mini.

  thiết kế quạt ly tâm mini thường được làm bằng thép với với các kết cấu được cắt tự động đạt độ chính xác cao, tạo nên độ thẩm mỹ và tính ổn định cao.

  lồng quạt ly tâm mini luôn là dạng lồn sóc với với nhiều lá cánh, chất liệu thép, với nhôm, được cân bằng động đạt độ chính xác cao, giúp quạt luôn hoạt động êm, lưu lượng gió lớn, áp lực cao.

  [​IMG]
  quat ly tam mini hdp120W
  Công suất quạt ly tâm mini
  quạt ly tâm mini có nhiều công suất nhưng để được dùng phổ biến hiện nay thì quạt ly tâm mini được dùng các công suất như.

  • Quạt ly tâm mini 150W
  • Quạt ly tâm mini 250W
  • Quạt ly tâm mini 350W
  • Quạt ly tâm mini 370W.
  Hiện ngoài các thông số phổ biến thì còn nhiều công suất theo yêu cầu của quý khách vì thế quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm mini vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá và gửi các thông tin liên quan một cách chính xác nhất ạ.

  Giá quạt ly tâm mini công nghiệp
  [​IMG]
  quat ly tam mini gia re
  Quạt ly tâm là dòng quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến và được nhiều khách hàng và đơn vị kinh doanh, vị thế trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào từng loại và mức giá mà ta có được 1 loại giá theo yêu cầu.

  Và đây cũng là dòng quạt công nghiệp được nhập khẩu vì thế giá cả rất biến động theo thời gian, vì thế để nắm bắt và biết được giá tốt nhất .

  là một đơn vị chuyên cung cấp quạt công nghiệp trên thị trường nên luôn có đủ mẫu mã, kích thước và chủng loại quạt công nghiệp để cung cấp cho khách hàng.

  Vì thế quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá tốt nhất.

  với ưu điểm có thể cung cấp quạt ly tâm ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, hưng đức phát tự tin có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho khách hàng.

  [​IMG]
  quat ly tam mini 370W
  Mua quạt ly tâm mini tại Hưng Đức Phát
  Hưng đức phát là đơn vị cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu việt nam hiện nay với nhiều mẫu mã và kích thước theo yêu cầu của quý khách.

  Với các mặt hàng được sản xuất theo yêu cầu như, Quạt ly tâm công nghiệp, quạt hướng trục công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp, quạt sàn công nghiệp, quạt hút công nghiệp, và nhiều dòng quạt ly tâm khác.

  Với thế mạnh là. nhà cung cấp và có chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành nên luôn có thể cung cấp và tích kiệm chi phí cho khách hàng cũng như thời gian có hàng.

  Quý khách có nhu cầu mua quạt ly tâm mini và nhiều dòng quạt khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

  Cảm ơn quý khách.

  Tham khảo thêm các dòng quạt ly tâm === >>> Quạt ly tâm công nghiệp

Chia sẻ trang này