Quà tặng ý nghã tặng ông xã tương phật theo tuổi để ô tô mang lại may mắn tài lộc

Thảo luận trong 'Thời trang nữ' bắt đầu bởi laivanhd5s, 23/4/22.

 1. laivanhd5s

  laivanhd5s Member

  Tượng Phật Để Xe ô Tô Món quà Tặng Ý Nghĩa Cho Người Thân Khi Lái xe ô Tô .

  Văn hóa tâm linh của người Việt Nam luôn được chú trọng rất cẩn thận. Vì những yếu tố về phong thủy, vận may ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường và tâm linh của họ. Người Việt Nam tin rằng khi mình thờ phụng phật, tượng phật thì luôn được sự phù hộ độ trì của quan âm, đặc biệt là trong vấn đề xe cộ. Chính vì thế mà các loại tượng phật để xe ô tô được tạo ra nhằm mang tính chất may mắn đó. Vậy ý nghĩa của các bức tượng phật là gì? những lưu ý khi chọn tượng để xe ô tô?

  [​IMG]

  Liên Hệ Đặt Hàng Tượng Phật Để Xe ô Tô : Zalo 090.2277.552

  Chọn tượng Phật để xe ô tô phù hợp với gia chủ .


  Việc lựa chọn tượng Phật để đặt trong xe ô tô của mỗi người là khác nhau, tuỳ theo ý nghĩa và mục đích của gia chủ. Trong đó có ba cơ sở được sử dụng phổ biến để ra quyết định nhất là: lựa chọn theo cảm tính, lựa chọn theo Phật bản mệnh và lựa chọn theo mục đích mong cầu.

  Lựa chọn theo cảm tính .


  Là lựa chọn dựa trên nhu cầu cần và có của mỗi người. Ví dụ nếu trong tâm chúng ta thấy cần đặt tượng Quan Thế Âm Bồ Tát thì chúng ta sẽ thỉnh tượng người đặt vào trong xe ô tô. Cũng theo khảo sát của Phong Thuỷ An Khang thì đây là phương thức được nhiều người dùng nhất.

  Do người Việt có quan niệm nếu không biết thì cứ thành tâm, vô chi thì vô trách. Cái này đúng không sai vì ngã Phật từ bi sẽ không trách, không phạt kể cả bạn có sai. Ngoài ra khi tâm của chúng ta thấy hợp với một vị Phật nào đó chứng tỏ thiền căn đang hướng về vị Phật đó.

  Lựa chọn theo Phật bản mệnh .


  Khi một người sinh ra sẽ cầm tinh một con giáp, tương ứng với mỗi con giáp sẽ là một đức Phật bản mệnh. Trong cuốn “Pháp uyển châu lâm” cũng có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có mười hai loài thú, được Bồ tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích, nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”

  Còn theo dân gian thì Phật bản mệnh sẽ bảo hộ cho bạn được may mắn, sức khoẻ, xua đuổi tà khí và những điều xấu. Việc biết được Phật bản mệnh của mình sẽ rất quan trọng và hữu ích với bạn trong hiện tại cũng như tương lai. Đơn cử như khi đi chùa cầu an lễ Phật, ta biết hướng về ai kêu cầu, ước nguyện. Cũng bởi lý đó khi chọn tượng Phật đặt trong xe ô tô có rất nhiều người đã lựa chọn Phật bản mệnh.

  [​IMG]

  Danh sách 8 vị Phật bản mệnh tương ứng với 12 con giáp:

  Đại Thế Chí Bồ Tát – Phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ
  Hư Không Tạng Bồ Tát – Phật bản mệnh cho người tuổi Sửu và tuổi Dần
  Như Lai Đại Nhật – Phật bản mệnh cho ngườituổi Mùi và tuổi Thân
  Phật A Di Đà – Phật bản mệnh cho người tuổi Tuất và tuổi Hợi
  Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn – Phật bản mệnh cho người tuổi Tý
  Phổ Hiền Bồ Tát – Phật bản mệnh cho người tuổi Thìn và tuổi Tị
  Văn Thù Bồ Tát – Phật bản mệnh cho người tuổi Mão
  Bất Động Minh Vương – Phật bản mệnh cho người tuổi Dậu

  [​IMG]

  Chọn vị trí đặt tượng phật để xe ô tô thích hợp .


  Tượng phật để xe ô tô không thể đặt tùy tiện bất cứ chỗ nào cũng được mà cần phải chọn nơi khô ráo, cao và trang trọng nhất để thể hiện tấm lòng, sự thành kính của chủ xe. Theo đó, vị trí tốt nhất là ở ngay đầu xe, phía trên tay lái hay còn gọi là taplo, đầu hướng về phía trước hoặc quay về phía mình để cầu bình an.

  Ngoài ra, chủ xe cần phải lưu ý:

  Khu vực đặt tượng cần phải luôn giữ sạch sẽ, tránh để các đồ dùng khác lên tượng phật.
  Nên gắn tượng ở vị trí cố định, thật chắc chắn, tuyệt đối không được để rơi vỡ, sứt mẻ ngay cả khi di chuyển ở những địa hình khó, rung lắc hay gặp sự cố.
  Không được sử dụng tượng phật nửa người, đầu phật mà bắt buộc phải là tượng toàn thân khi đặt trên xe hơi.

  Liên Hệ Đặt Hàng Tượng Phật Để Xe ô Tô : Zalo 090.2277.552

  http://nokia8600luna.top/tuong-phat-de-xe-o-to-d391.html

Chia sẻ trang này