Phần mềm reup tiktok | Tự động đăng video tiktok hàng loạt

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi anhduonglv, 23/7/21.

 1. anhduonglv

  anhduonglv New Member

  Cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ với sự phát triển của các mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok,…. Người dùng ngày càng tiếp cận nội dung số nhiều hơn thay vì xem tin tức thủ công như trước.
  Tik Tok là một trong những ứng dụng mạng xã hội video phổ biến nhất hiện nay. (Hơn 800 triệu người dùng – theo con số thống kê mới nhất của Datareportal, 2020). Ứng dụng hỗ trợ sáng tạo và chia sẻ clip ngắn bằng âm nhạc, thu hút hàng ngàn người xem và theo dõi và phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau.
  Kinh doanh trên mạng xã hội chưa bao giờ là hết “hot”, đặc biệt là kênh mạng xã hội TIK TOK – một mạng xã hội với đa dạng những chủ đề, là sân chơi mới cho người bán hàng online. Vậy làm thế nào để tăng follow tiktok?
  Phần mềm tăng follow facebook nói chung và phần mềm tăng tương tác Tiktok Ninja Tik Tok ra đời như một nhu cầu tất yếu của thực tế, giúp người dùng phong phú kênh thương mại online, tối tưu hiệu quả kinh doanh hơn nữa.

  [​IMG]
  1. Thị trường nền tảng tiktok
  Nếu bạn đang kinh doanh Online, truyền thông, làm thương hiệu trên internet thì việc bạn có một kênh Tiktok có nhiều người theo dõi sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn từ đấy sẽ bán được hàng hiệu quả hơn.
  Nếu bạn đang kinh doanh online và có website, kênh Youtube, Fanpage, Group Facebook,… bạn có thể xây kênh Tiktok để làm một kênh vệ tinh, đi backlink cho kênh chính cũng là việc nên làm và rất hiệu quả. Đây là một cách để quảng cáo sản phẩm của bạn tiết kiệm chi phí khá hiệu quả, không mất quá nhiều thời gian.
  Tiktok phát triển mạnh mẽ và không còn dừng lại ở các chủ đề video xoay quanh nhảy múa, cover biến hình,… mà hiện nay các bạn có thể học được rất nhiều chủ đề từ tiktok ví dụ như nấu ăn, marketing, bán hàng, review,…..Vì vậy, khả năng cận khách hàng tiềm năng tăng cao.
  Nếu bạn muốn tiếp cận nhanh và tương tác nhanh hơn với kênh titkok thì các bạn có thể tìm hiểu phần mềm Ninja tiktok – phần mềm hỗ trợ bạn về việc tăng nhanh follow – tăng tương tác nhanh chóng cho tài khoản của bạn.

  2. Phần mềm reup tiktok. Tăng follow, tương tác Tiktok với phần mềm Ninja Tik Tok
  Được xây dựng và phát triển trên giả lập điện thoại, tool tăng follow, tương tác Ninja Tiktok bắt kịp xu thế kinh doanh công nghệ. Với nhiều tính năng nổi bật, phần mềm giúp người dùng mở rộng hình thức kinh doanh được tiện lợi và chuyên nghiệp.
  Ninja Tiktok là phần mềm tự động tương tác các tài khoản TikTok trên nền tảng giả lập Android, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị trong quá trình kinh doanh online đa nền tảng.
  Tính năng chính có tại Phần mềm tăng follow Tiktok Ninja Tiktok
  -Tự động tương tác: Như các phần mềm khác, Ninja Tik tok tự động thực hiện các hành động tăng tương tác tài khoản như Like video, lướt video, comment video …như người dùng thật
  -Follow theo UID: Ninja Tiktok tự động theo dõi tài khoản, UID tùy chọn tự động và hiệu quả.
  -Follow lại người đã follow: Tính năng này còn được hiểu là Follow chéo. Phần mềm tự động follow lại các tài khoản, người dùng đã được follow từ trước giúp tăng bạn bè và tạo tương tác cho tài khoản.
  -Seeding video… Phần mềm cho phép tự động tương tác thông qua seeding video.
  -Tự động up video… Phần mềm giúp người dùng nhanh chóng đăng tải các video ngắn, tiết kiệm thời gian up clip thủ công.
  - Reup video tiktok từ các kênh khác


  Xem thêm video phần mềm Ninja Tiktok


  Liên hệ tư vấn miễn phí
  Hotline/Zalo: 0961 092 875
 2. daihung11007

  daihung11007 New Member

Chia sẻ trang này