Phần mềm quản lý bán hàng đồ chơi trẻ em tốt nhất

Thảo luận trong 'Đồ chơi mô hình' bắt đầu bởi vanphongtk, 1/11/20.

 1. vanphongtk

  vanphongtk New Member

  Tình hình là mình thấy chuyên mục đồ chơi trên DMEC vắng bóng mọi người quá nên hy vọng với bài viết chia sẻ ngắn gọn những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý bán hàng đồ chơi giúp bạn kinh doanh và mở cửa hàng đồ chơi trẻ em thành công nhất.

  Câu hỏi đặt ra rằng liệu kinh doanh cửa hàng đồ chơi trẻ em trong thời điểm này có phải là một lựa chọn sáng suốt?

  Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần phải xét xem những mô hình kinh doanh đồ chơi hót nhất hiện nay:

  Kinh doanh đồ chơi online là gì?

  Làm một hình thức bán hàng trên internet thông qua các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki... và các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter... Ở đó, bạn dễ dàng tạo được một cửa hàng trực tuyến để trưng bày và bán sản phẩm. Với nhiều bạn thắc mắc rằng liệu kinh doanh đồ chơi online có là một lựa chọn sáng suốt? Câu trả lời là có bởi lẽ:


  [​IMG]

  Chẳng cần mất quá nhiều chi phí, chỉ cần lập một cửa hàng trên các trang thương mại điện tử, trang mạng xã hội là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh. Nếu kinh doanh thành công, lợi nhuận bạn kiếm được chẳng hề thua kém, thậm chí là nhỉnh hơn so với việc mở cửa hàng đồ chơi trẻ em.

  Với sự phát triển của kinh doanh online, các công cụ hỗ trợ quảng cáo trực tuyến cả tính phí và miễn phí cũng dần dần xuất hiện. Một vài công cụ có thể kể đến như Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads,.... giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng, một cách nhanh chóng và chính xác nhất

  Kinh doanh mở cửa đồ chơi trẻ em hàng truyền thống

  Tất nhiên để xây dựng một cửa hàng trực tiếp, chi phí đầu tư ban đầu sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với việc chỉ mở một cửa hàng trực tuyến. Bước đầu bạn phải bỏ ra một khoản lớn để chi trả tiền thuê mặt bằng, sau đó là các chi phí trang trí cửa hàng, mua sắm những vận dụng cần thiết. Chỉ tính sơ sơ như vậy là bạn đã tốn hơn một trăm triệu đồng.

  Một số phương thức tiếp thị truyền thống mà ngày nay chúng ta vẫn thường thấy là phát tờ rơi, băng-rôn, quảng cáo qua radio hay các kênh truyền hình… mặc dù những cách tiếp cận vẫn còn hiệu quả, nhưng số tiền bạn phải chi ra là không nhỏ.

  Với sự khác nhau giữa hai mô hình kinh doanh đồ chơi trẻ em online ở trên. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời để có thể lựa chọn một mô hình bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên tại sao bạn không thể kết hợp cả hai mô hình trên? Đồng thời sử dụng thêm phần mềm bán hàng online đa kênh để có thể kết nối và tối ưu hiệu quả? Bởi lẽ giá của phần mềm bán hàng hiện nay cũng khá hợp lý nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chi phí và nguồn vốn bỏ ra.

  Xem tiếp: kinh doanh quần áo trẻ em online hiệu quả và thành công nhất

Chia sẻ trang này