Phần mềm quét UID Facebook, target khách hàng tiềm năng trên UID Pro Client

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi Nguyễn Quang, 18/5/24.

 1. Phần mềm quét UID Facebook, target khách hàng tiềm năng trên UID Pro Client
  Có cách nào nắm bắt được khách hàng tiềm năng trên Facebook, khai thác được số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Liệu có cách nào có thể thu thập thông tin của người dùng để tối ưu hóa cho chiến dịch Marketing. Phần mềm quét UID Facebook - vũ khí mạnh nhất của Marketer thông thái, hiện đại
  Bằng phần mềm quét data khách hàng qua UID Facebook - Ninja UID Pro Client chiến dịch Marketing của bạn sẽ target chuẩn đối tượng mực tiêu. Cùng mình tìm hiểu lợi ích tính năng, ưu và nhược điểm và ai nên sử dụng tool quét UID này nhé
  1. UID Facebook là gì ?
  Trước khi bắt tay vào sử dụng phần mềm quét uid facebook, bạn cần hiểu rõ UID Facebook là gì? Tại sao cần lấy data UID Facebook?
  UID Facebook, cụm từ viết tắt của “User Identification Facebook”. UID Facebook đơn giản là một chuỗi số duy nhất được gắn với mỗi chủ thể trên Facebook. UID Facebook được sử dụng để định danh (xác định danh tính) của mỗi tài khoản Facebook – căn cước công dân trực tuyến của
  nền tảng Facebook.
  Mỗi người dùng, Fanpage, Group, bài viết, video, hình ảnh,..đều có UID độc lập.
  [​IMG]

  2. Tại sao cần lấy UID Facebook

  Quét UID Facebook là chiến lược quan trọng trong kinh doanh, truyền thông Online. Điều gì khiến chiến lược này ngày càng quan trọng?
  - Tìm kiếm và trích xuất thông tin người dùng Facebook: với dữ liệu UID thu được, người dùng có thể sử dụng công cụ chuyển đổi. Từ mỗi UID, bạn có thể truy xuất thông tin liên lạc như số điện thoại, email đăng ký tài khoản. Từ những thông số này, việc chạy quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả cao.
  - Sử dụng các công cụ Marketing Facebook tự động: file danh sách UID là dữ liệu quan trọng để sử dụng các phần mềm tự động trên Facebook (như phần mềm đăng bài facebook, phần mềm tương tác spam tin nhắn messenger,...).
  - Phân tích khách hàng tiềm năng: chỉ cần phần mềm quét data facebook qua UID, bạn có thể phân tích được toàn bộ bạn bè, tương tác (như like, bình luận trên bài viết), sở thích, từ khóa mà họ tìm kiếm trên Facebook. Dựa trên các thông tin này, người kinh doanh sẽ hiểu rõ hơn hành vi, mong muốn khách hàng tiềm năng. Từ đó việc xây dựng các chiến lược quảng cáo sẽ phù hợp, đúng hướng nhất.

  - Khai thác tệp khách hàng tiềm năng trong các Group, Fanpage đối thủ hoặc tương tự: từ UID nhóm hoặc Fanpage đối thủ hoặc tương tự, bạn có thể quét được danh sách các khách hàng đã tương tác với Fanpage, tham gia Group, tương tác với bài viết,... Bằng các phần mềm quét data khách hàng, bạn có thể xây dựng tệp khách hàng tiềm năng đa dạng, cạnh tranh bằng cách tiếp cận người dùng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ tương tự.
  - Kết nối khách hàng mục tiêu nhanh chóng: kết bạn Facebook qua UID là cách nhanh nhất và đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Bằng cách sử dụng UID, bạn có thể kết nối với khách hàng tiềm năng và xác định nhóm đối tượng mục tiêu dựa trên thông tin giới tính, sở thích, độ tuổi, hành vi mua hàng. Sau khi có danh sách UID khách hàng tiềm năng và kết bạn tệp danh sách Facebook toàn khách hàng mục tiêu giúp doanh số bán hàng dễ dàng gấp nhiều lần.
  - Tối ưu chi phí chạy quảng cáo Facebook: lấy uid facebook giúp bạn target chuẩn đối tượng khách mục tiêu trong các chiến dịch quảng cáo bán hàng. Đơn giản vì có UID bạn sẽ phân tích được hành vi, sở thích, vị trí...và các yếu tố khác của khách hàng.

  3. Phần mềm quét UID Facebook - UID Pro Client
  Tool quét uid facebook Ninja UID Pro Client – phần mềm phân tích khách hàng tiềm năng là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các hoạt động marketing trên Facebook hiệu quả. Công cụ facebook marketing hiệu quả giúp bạn quét UID của 1 page, group, Profile bất kỳ.
  phần mềm quét uid miễn phí UID Pro Client là phiên bản nâng cấp của UID Pro. So với phiên bản cũ, ở phiên bản mới Phần mềm Ninja tập trung vào tối ưu tính năng quét UID Facebook. Bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyên biệt xử lý các tác vụ liên quan đến UID, UID Pro Client là sự lựa chọn hoàn hảo.

  3.1. Lợi ích sử dụng phần mềm quét data facebook Ninja UID Pro Client
  Việc sở hữu phần mềm quét UID Facebook hàng loạt giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời đem lại nhiều lợi ích đáng kể.
  - Giải pháp quét tệp khách hàng tiềm năng: Ninja UID Pro Client giúp bạn thu thập UID từ các Page, Group, Profile,...từ đó phân tích, xác định đối tượng mục tiêu chi tiết.
  – An toàn cho tài khoản: bạn lo ngại việc tài khoản có thể bị checkpoint khi sử dụng các công cụ quét tệp? phần mềm UID Pro Client đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn sử dụng phần mềm mà không còn lo lắng về vấn đề mất quyền truy cập tài khoản.
  - Tiết kiệm thời gian: với giao diện dễ dàng sử dụng, tính năng mạnh mẽ trong giải pháp quét và thu thập UID, Ninja UID Pro Client giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả trong quá trình tìm kiếm khách hàng.
  Bạn có thể tham khảo hình thức phần mềm quét uid facebook miễn phí thực hiện qua video hướng dẫn sau:


  3.2 Tính năng của phần mềm quét UID Pro Client
  [​IMG]

  3.3 Quản lý tài khoản Facebook bằng phần mềm quét UID
  Tính năng quản lí tài khoản Facebook của phần mềm UID Pro Client cho phép người dùng
  - Thêm tài khoản Facebook
  [​IMG]

  - Cập nhập thông tin, xóa tài khoản fb tự động
  - Quản lý danh mục các tài khoản mà người dùng nhập vào một cách chuyên nghiệp
  - Cho phép người dùng tìm kiếm UID của page, nhóm, profile theo link
  [​IMG]

  3.4 Quét thành viên tương tác trong bài viết
  Tính năng quét nhóm của phần mềm quét uid facebook miễn phí UID Pro Client được đánh giá là tối ưu nhất so với các công cụ hiện nay. Thay vì một vài nghìn thành viên, công cụ cho phép quét số lượng thành viên lớn hơn thế rất nhiều. Tỷ lệ quét đạt trên 80%. Cụ thể, người dùng có thể thực hiện các thao tác sau:
  [​IMG]


  - Quét các UID người dùng tham gia một nhóm
  – Quét ID bài viết của một nhóm
  – Cho phép quét UID tương tác của một bài viết bất kỳ trong group
  – Thực hiện tìm kiếm nhóm, tên nhóm, thành viên nhóm, trạng thái nhóm theo từ khóa
  – Quét UID của người dùng đã thực hiện tương tác vào các bài viết trong group.
  3.5 Quét UID tương tác page tự động
  Bạn muốn tìm kiếm và phân tích khách hàng tiềm năng trên Fanpage của đối thủ? Điều này sẽ được phần mềm thực hiện nhanh chóng, tự động. Tất cả những gì người dùng cần làm là click chuột và đợi kết quả phân tích ra UID của các tài khoản:
  [​IMG]


  – Đã thực hiện tương tác ở các bài viết trên một page
  bất kỳ
  – Toàn bộ UID tương tác bài viết trên 1 page cộng đồng, page thương hiệu. Các bài viết được quét thường có lượng tương tác khủng. Ngoài đánh giá phản ứng người dùng (like/tym, giận dữ...), công cụ thu thập và phân tích comment khách hàng đưa ra đánh giá toàn diện nhất.
  - Quét ID bài viết của một page bất kỳ nhanh chóng.
  - Quét ID page theo từ khóa dễ dàng.
  3.5 Quét UID bạn bè của Profile, UID tương tác với 1 Profile
  Tính năng quét Profile phiên bản phần mềm quét uid facebook miễn phí UID Pro Client được nâng cấp hơn so với bản Pro. Thay vì chỉ quét được UID bạn bè của một tài khoản Facebook bất kỳ, ở bản Client người dùng có thể thực hiện thêm:
  - Quét UID tương tác ở một Profile bất kỳ trên Facebook
  - Thực hiện quét group mà Profile đã tham gia tự động.
  [​IMG]

  4. Ưu nhược điểm phần mềm quét data UID Pro Client

  Dù mới ra mắt thị trường không lâu, UID Pro Client đã ghi điểm với người dùng bởi các ưu điểm
  nhur:
  • Tính năng thông minh, hoạt động trên máy tính trơn tru
  • Việc cài đặt dễ dàng và cực kỳ tiện lợi với người dùng
  • Tốc độ và khả năng quét uid nhóm, fanpage, Profile tốt nhất thị trường

  • Thực hiện các tác vụ quản lý tài khoản facebook chuyên nghiệp, đảm bảo khai thác tối đa
  hiệu quả.
  • Do được phát triển chuyên biệt về quét UID nên người dùng có thể sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản.
  Hạn chế lớn nhất của phần mềm phân tích khách hàng tiềm năng UID Pro Client là chưa quét được UID comment bài viết trong nhóm. Hạn chế này đang tiếp tục được khắc phục nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất.
  5. Ai nên sử dụng phần mềm quét UID

  Phân mềm quét UID là một công cụ đặc thù, không phải đối tượng nào cũng phù hợp để sử dụng hiệu quả. Vậy ai nên bắt đầu sử dụng phần mềm từ hôm nay:
  – Đối tượng Marketers: data UID Facebook tệp khách hàng tiềm năng là “kho báu” giúp các Marketer tăng hiệu suất công việc, tối ưu chiến dịch quảng cáo.
  – Chủ doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh Online: dù để tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng mới, quản lý dữ liệu khách hàng cũ hay chăm sóc khách hàng thân thiết, phần mềm quét UID là công cụ cần thiết giúp chủ doanh nghiệp quản lý tệp khách hàng Online hiệu quả.
  -
  Người bắt đầu kinh doanh Online: vấn đề khó khăn nhất với các chủ doanh nghiệp mới là nhanh chóng tìm kiếm tệp khách hàng lý tưởng. Phần mềm giúp giải quyết khó khăn ban đầu của
  các chủ doanh nghiệp.
  Phần Mềm Ninja cung cấp đầy đủ hướng dẫn giúp người dùng hiểu tư huy sử dụng phần mềm và quy trình tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  Hệ thống phần mềm marketing online
  - Liên hệ để được hỗ trợ & tư vấn miễn phí !
  : 0356.788.624
 2. Jonah Wills

  Jonah Wills New Member

  TeraBox MOD APK is a modified version of the TeraBox app, offering premium features unlocked for free. With TeraBox MOD, users can enjoy unlimited cloud storage app space and enhanced file management capabilities on their Android devices.
 3. mrpablo

  mrpablo New Member

  Phần mềm có quét đc UID trong nhóm kín không?

Chia sẻ trang này