Phương pháp xâm lấn tối thiểu điều trị bệnh hôi nách

Thảo luận trong 'các loại khác' bắt đầu bởi guccisino1, 10/4/15.

 1. guccisino1

  guccisino1 Member

  Chúng ta đều cho rằng tỉ lệ nữ giới mắc bệnh hôi nách là nhiều hơn nam giới, nhưng thực tế cho thấy tỉ lệ nam giới mắc bệnh hôi nách cũng không hề nhỏ.Vậy nếu không may gặp phải tình trạng này thì phải làm sao?

  Đầu tiên chú ý vệ sinh sạch sẽ: mồ hôi dưới sự phân giải của vi khuẩn đã tạo ra mùi hôi nách. Giữ gìn thân thể sạch sẽ chính là hạn chế thấp nhất sự tồn tại của vi khuẩn, có như vậy, mùi hôi nách mới không có điều kiện để tác oai tác quái. Với các bạn mắc bệnh hôi nách mỗi ngày nên dùng sữa tắm diệt trùng để vệ sinh cơ thể từ hai đến ba lần. Nếu như các bạn đi làm không có điều kiện để tắm thì cũng phải cố gắng vệ sinh vùng nách thường xuyên. Khi vận động nhiều, hoặc sau các hoạt động thể thao, mồ hôi ra nhiều các bạn nên đi tắm để tránh tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi, khiến mùi hôi càng khó chịu hơn.

  Mc đ thông thoáng: nhiều người nghĩ rằng mắc bệnh hôi nách thì tốt nhất chọn mặc áo dài tay để che đậy mùi hôi tốt hơn. Thực ra cách thức này có mang lại tác dụng ngược mùi hôi không những không bị hạn chế mà còn nặng mùi hơn nữa. Vì vậy mặc áo dài tay nhất là áo len thì mồ hôi tiết ra càng mạnh vi khuẩn phân giải mồ hôi mạnh hơn, mà mùi hôi không có đường thoát ra. Do vậy đã hôi lại càng hôi. Cho nên trong thời tiết nóng nực các bạn nên lựa chọn mặc đồ rộng, thoáng mát, mỏng.

  Bôi thuc gim tiết m hôi: trời nóng, tình trạng bệnh hôi nách càng trở nên tệ hại, vì lượng mồ hôi tiết ra rất nhiều. Vậy làm sao để hạn chế tiết mồ hôi đây? Chúng ta có thể dùng thuốc tr hôi nách , không những có tác dụng hạn chế tiết mồ hôi, mà còn có tác dụng diệt khuẩn. Mỗi ngày, bôi thuốc một lần. Với trường hợp, bị hôi nách nặng thì một ngày có thể bôi từ hai đến ba lần. Tuy nhiên các bạn nên nhớ là không nên bôi quá nhiều lần trong ngay nhé! Đây được xem là phương pháp đem lại hiệu quả khá tốt với các bạn nam giới.

  Hn chế ăn các thc phm gây mùi: Các bạn nên chú ý một số thực phẩm gây mùi, nhất là cafe, đều có thể làm cho cơ thể nặng mùi hơn. Đây là điều mà các bạn mắc bệnh hôi nách cũng phải lưu tâm, để điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp.

  Phương pháp xâm lấn tối thiểu điều trị hôi nách

  Áp dụng phương pháp này điều trị có ưu điểm không phải nằm viện, thời gian tiến hành tiểu phẫu ngắn, chỉ khoảng 30 phút, sau khi tiểu phẫu xong có thể đi lại thoải mái, không để lại sẹo xấu, đảm bảo thẩm mỹ. Sau một tuần, bạn có thể hồi phục hoàn toàn. Phương pháp cha bnh hôi nách, phù hợp với tất cả các đối tượng ở các lứa tuổi và nghề nghiệp khác nhau.

  - Xem thêm: Hút b ni soi tuyến m hôi nách

Chia sẻ trang này