Phòng khám Bảo Sơn với sứ mệnh phục vụ cộng đồng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi thienkhongthanh, 14/1/15.

 1. Đời sống xã hội phát triển đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu sử dụng các hệ thống y tế hiện đại cũng được chú trọng. Tuy nhiên, trước thực trạng quá tải ở các Bệnh viện công ngày càng phổ biến thì nhu cầu khám chữa bệnh của người dân gặp không ít khó khăn. Sự ra đời của các Phòng khám chất lượng cao như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn là lời giải cho bài toán khó của Bộ y tế, đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội và là một ví dụ điển hình của doanh nghiệp dám đầu tư để phục vụ cộng đồng.

  Với mô hình thu nhỏ của một Bệnh viện Quốc tế, Phòng khám Đa khoa Bảo Sơnđược trang bị cơ sở hạ tầng, thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Israel… như máy cộng hưởng từ MRI 1,5T, máy chụp cắt lớp xoắn ốc da dãy (CT-SCANNER), hệ thống X-quang kỹ thuật số (DR),… Nói đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn không thể không kể đếnthiết bị điều trị u xơ tử cung Fus-MRI. Đây là một thiết bị y tế tiên tiến trên thế giới, là 1 trong 3 thiết bị ở khu vực Đông Nam Á và duy nhất ở Việt Nam. Với mức giá gần 70 tỷ, nếu đứng ở góc độ kinh doanh thu lợi nhuận thì việc đầu tư một thiết bị có giá trị lớn như thế là điều đáng cân nhắc. Tuy nhiên, ông chủ của Tập đoàn Bảo Sơn vẫn quyết tâm đầu tư thiết bị này với mong muốn góp một phần vào công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề từng công tác tại các bệnh viện tuyến Trung ương. Được các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành trực tiếp tham gia khám chữa bệnh, bệnh nhân sẽ phần nào giảm bớt nỗi lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình.

  Trước thực trạng quá tải ở nhiều bệnh viện công thì sự ra đời của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn là vô cùng cần thiết. Tại đây, người dân sẽ có cơ hội tiếp cận với những công nghệ y tế hiện đại, góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên,... Hiện nay, mỗi ngày Phòng khám Bảo Sơn tiếp nhận rất nhiều cuộc điện thoại và nhiều lượt bệnh nhân đến khám. Trong suốt thời gian qua, nơi đây cũng đã khẳng định là một địa chỉ tin cậycho các bệnh nhân.


  [​IMG]
  Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn nói riêng và Tập đoàn Bảo Sơn nói chung còn rất chú trọng đến công tác an sinh xã hội. Điển hình như việc thành lập quỹ Bảo Sơn lên tới hàng trăm nghìn USD để trao giải trong các lĩnh vực như xóa đói giảm nghèo, cải cách giáo dục và các đề tài khoa học,... Cá nhân Chủ tịch Tập đoàn và Tập thể Bảo Sơn cũng đã nhận được rất nhiều bằng khen, cup khen thưởng cấp Thành phố, Nhà nước trao tặng,...
  [​IMG]
  Vừa qua, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn đã vinh dự nhận Cup và Bằng chứng nhận "THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÌ SỨC KHỎE" do Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và Báo Sức khỏe Cộng đồng trao tặng. Danh hiệu là sự ghi nhận những đóng góp của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, góp phần vào công tác chăm lo, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Danh hiệu này cũng thể hiện sự tin cậy của khách hàng dành cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn.

  [​IMG]
  Hiện tại, do chưa được cấp phép Bệnh viện nên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn chưa phát huy được hết các nguồn lực hiện có, các máy móc thiết bị cũng chưa được đưa vào sử dụng hết chức năng. Dù vậy, Phòng khám Bảo Sơncũng đang không ngừng vươn lên để khẳng định là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh mang tầm cỡ Quốc tế, nỗ lực hết mình chăm lo cho sức khỏe cộng đồng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền y tế nước nhà.

  Thông tin chi tiết:
  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn
  Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  Hotline: 04.3775.7099/ 091 585 0770
  Website: http://www.baosonhospital.com  Minh Minh - Landmarkvietnam

Chia sẻ trang này