Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín Chữa Bệnh Tận Tâm, Tận Tình, Chu Đáo

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi lanhuong1402, 20/4/20.

 1. lanhuong1402

  lanhuong1402 New Member

  dù rằng mỗi ngày đều phải đối mặt với nhiều sức ép lớn từ công việc, nhưng đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Đại Tín vẫn luôn nâng cao tinh thần bổn phận trong công tác thăm khám và điều trị bệnh. Đa khoa Đại Tín là phòng khám “chữa bệnh tận tâm, tận tình, chu đáo” được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài tỉnh tuyển lựa khi gặp phải các vấn đề liên hệ đến sức khỏe.  [​IMG]  ĐA KHOA ĐẠI TÍN – CHỮA BỆNH tận tình, tận tình, CHU ĐÁO  Đa khoa Đại Tín là hiện là phòng khám chuyên khoa uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Chất lượng dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, phòng khám luôn khẳng định kiên tâm trong mục tiêu xây dựng thương hiệu chăm chút sức khỏe toàn diện.

  Từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám luôn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Phòng khám Đa khoa Đại Tín đã và đang là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ y tế với sức mệnh mang lại sự an toàn, tiện lợi, thoải mái tốt nhất cho người bệnh. ngày nay, phòng khám đang tương trợ điều trị thành công các bệnh lý chuyên khoa như: nam khoa, phụ khoa – đình chỉ thai kỳ, da liễu, Tai – Mũi – Họng, lỗ đít – trực tràng, các bệnh lý về xã hội.

  Chính nhờ các thầy thuốc của Phòng khám Đa khoa Đại Tín luôn đặt phương châm “chữa bệnh tận tâm, tận tâm, chu đáo” lên hàng đầu mà phòng khám được giới chuyên gia đánh giá cao. Phòng khám luôn chú trọng nâng cao cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, cập nhật công nghệ tiền tiến của các nền y học thế giới nhằm phục vụ cho việc thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả nhất.  ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ CHUYÊN KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI BÌNH DƯƠNG  [​IMG]  Phòng khám Đa khoa Đại Tín (tọa lạc số 306, đại lộ Bình Dương, đô thị Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) được biết đến là địa chỉ thăm khám uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong nhiều năm qua. làng nhàng mỗi năm, phòng khám tiếp đón hàng nghìn bệnh nhân thuộc các chuyên khoa khác nhau. Người bệnh đến với phòng khám không chỉ gói gọn trong khu vục tỉnh mà còn từ các tỉnh lân cận. Đây là động lực to lớn giúp phòng khám nổ lực phát triển hơn nữa trong ngày mai.

  - hàng ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Đa khoa Đại Tín tụ họp hàng ngũ y thầy thuốc bậc thầy trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa. Được đào tạo chuyên sâu, công tác lâu năm trong nghề, luôn quan hoài, săn sóc, các y bác sĩ luôn là chỗ dựa tinh thần chắc chắn cho người bệnh đến với phòng khám.

  - Cơ sở hạ tầng khang trang: Phòng khám được thiết kế khang trang, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho người bệnh. Phòng thăm khám chuyên khoa khép kín, phòng giải phẫu sát trùng tuyệt đối bảo đảm đạt các tiêu thông qua tế.

  - Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Hiện tại, Đa khoa Đại Tín đã thẳng cánh đầu tư đổi mới hệ thống trang thiết bị y tế tiền tiến, hiện đại, nhập cảng 100% từ các nền y khoa phát triển của thế giới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác thăm khám và điều trị bệnh.

  - Thời gian hoạt động linh hoạt: Phòng khám hoạt động trong khung giờ 8h00 đến 20h00, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh có thể thu xếp thời kì đến phòng khám, tránh ảnh hưởng đến các kế hoạch trong công việc, học tập. Ngoài ra, phòng khám còn xây dựng một quy trình tiếp đón – thăm khám khoa học. Các thủ tục được thực hiện nhanh chóng kiệm ước thời kì bằng cách đặt hẹn Online trước khi đến phòng khám.

  - chi phí điều trị công khai, minh bạch: Các khoản uổng phát sinh tại phòng khám điều được niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở Y tế tỉnh Bình Dương. thầy thuốc chuyên khoa sẽ thông tin trước các hạng mục tổn phí điều trị cho bệnh nhân kèm theo phác đồ điều trị. Bệnh nhân hoàn toàn có yên tâm khi đến với phòng khám.

  - thông tin bảo mật tuyệt đối: Toàn bộ thông báo khách hàng kèm theo hồ sơ bệnh án đền được phòng khám lưu trữ với mục đích điều trị bệnh và hoàn toàn được bảo mật nhằm tránh tình rò rỉ thông báo ảnh hưởng đến cuộc sống tây riêng của người bệnh.

  Trên đây là một số thông báo về vấn đề “Phòng khám Đa khoa Đại Tín chữa bệnh tận tình, tận tình, chu đáo”. Mọi thông báo thắc mắc về các bệnh lý cũng như phương pháp điều trị, người bệnh có thể can dự tới Hotline (02)74 3685 999 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Tín (số 306, đại lộ Bình Dương, thị thành Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám.  Phòng khám Đa khoa Đại Tín

  Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thị thành Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương;

  Thời gian khám bệnh: 8h00 – 20h00 (làm việc cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết);

  Phòng khám Đa khoa Đại Tín là địa chỉ chuyên hấp thu điều trị các bệnh lý chuyên khoa như: bệnh nam khoa, phụ khoa – đình chỉ thai kỳ, bệnh xã hội, bệnh da liễu, Tai – Mũi – Họng, lỗ đít – trực tràng.

  Điện thoại: (02)74 3685 999

  Website tham mưu trực tiếp: https://dakhoadaitin.vn/
 2. thanhha4261

  thanhha4261 New Member

Chia sẻ trang này