Phòng Khám Đại Tín Có Uy Tín Không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi hutxidau, 27/3/20.

 1. hutxidau

  hutxidau New Member

  ngày nay trên địa bài tỉnh Bình Dương, nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của người dân ngày một tăng cao. Nhưng khả năng đáp ứng của các bệnh viện công lập thì có hạn nên việc chọn lọc phòng khám tư nhân được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, không phải phòng khám đa khoa nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng y tế. Qua bài viết dưới đây, các thầy thuốc chuyên khoa có những chia sẽ về “Phòng khám Đa khoa Đại Tín có uy tín không?” nhằm giúp người bệnh có thêm sự tuyển lựa tốt nhất cho bản thân.  Phòng Khám Đại Tín Có Uy Tín Không?  [​IMG]  Phòng khám Đại Tín tọa lạc tại số 306, đại lộ Bình Dương, đô thị Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, thuộc trọng tâm thị thành, cắt giao với nhiều tuyến đường liên lạc lớn, thuận lợi cho người dân trong và ngoài tỉnh đến đây thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám được Sở Y tế tỉnh Bình Dương cấp phép hoạt động từ năm 2017 đến nay. sang khoảng thời kì dài hoạt động, phòng khám có nhiều đóng góp trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa, mang đến sức khỏe toàn diện nhất cho cộng đồng.

  ngày nay, Đa khoa Đại Tín đang sở hữu một hàng ngũ y thầy thuốc chuyên khoa giỏi với cơ sở trang thiết bị đương đại, môi trường thân thiện, thoáng mát, dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh đạt chuẩn Quốc tế. Phòng khám đang hấp thụ thăm khám và điều trị hiệu quả một số bệnh lý chuyên khoa như: bệnh phụ khoa – đình chỉ thai kỳ nam khoa, vô sinh – hiếm muộn, bệnh tầng lớp, Tai – Mũi – Họng, da liễu, lỗ đít – trực tràng… Đến với phòng khám, người bệnh được coi sóc sức khỏe toàn diện nhất nhờ các dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  - bác sĩ giỏi chuyên môn giàu nhân ái: hàng ngũ y thầy thuốc của phòng khám là những bậc thầy danh y giỏi trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa.

  - Điều kiện máy móc, thiết bị đương đại: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư, đổi mới máy móc, trang thiết bị nhằm hỗ trợ cho thầy thuốc có thể chuẩn đoán và điều trị bệnh chính xác nhất. Hiện tại, phần đông thiết bị và công nghệ của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nhà nước có nền y khoa phát triển trên thế giới.

  - hoài tối ưu: tổn phí điều trị bệnh tại phòng khám đều được công khai minh bạch theo quy định của Sở Y tế Bình Dương niêm yết. Bác sỹ chuyên khoa sẽ đưa ra Chi phí điều trị dự kiến cùng các phác đồ điều trị tương ứng. Người bệnh có quyền chọn lọc phác đồ điều trị thích hợp với điều kiện kinh tế của mình.

  Mọi thông báo chi tiết có về dịch vụ của phòng khám hay tình hình bệnh lý người bệnh có thể vui lòng liên tưởng đến Hotline số (02)74 3685 999 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Tín (số 306, đại lộ Bình Dương, đô thị Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành hỗ trợ tư vấn.  ♛Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín♛
  ✍Địa Chỉ : 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  ✍Website : https://dakhoadaitin.vn/
  ✍Hot Line : (02)74 3685 999


  Tham Khảo Thêm bài viết của báo Dân Trí

  https://dantri.com.vn/doi-song/benh...hoa-dai-tin-nhu-the-nao-20200317101719945.htm

Chia sẻ trang này