Phân tích sức hút khu đô thị lợi ích còn mới Fenix City

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi chidotoji, 21/11/20.

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  Giữa bối cảnh môi trường nhà đất cổ điển đang được tiến cho thời kỳ bão hòa, những người mua tiến hành chuyển hướng sang tìm kiếm những “vùng khu đất mới” tiềm năng rộng, môi trường BĐS Nhà Đất Hậu Giang đang ngày càng thay đổi và minh chứng đc mình khi là “điểm sáng” không hề bỏ dở của môi trường địa điểm Tây Nam Bộ.

  sở hữu quỹ đất “sạch” dồi dào chỉ chiếm 13% diện tích S đất đất nước, tốc độ không giảm trưởng bình quân đạt tại 7,5%, Ngân sách chi tiêu đất khá mềm so với tương đối nhiều tỉnh thành khác tại cả nước; cùng sự ăn nhập về hạ tầng cơ sở cũng như địa điểm thuận lợi trong quá trình giao thương mua bán cùng với các nước Asean (Thái Lan, Campuchia) cũng như tiểu vùng dòng sông Mê Công... thị trường BĐS miền Tây Nam Bộ đc hứa hẹn đi đầu làn sóng đầu tư mới trên nhiều tỉnh “vệ tinh” giàu tiềm lực và phát triển mạnh mẽ như Hậu Giang, Kiên Giang, Đất Lô Sóc Trăng,…

  [​IMG]
  Fenix City - “vùng đất mới” sức hút các người mua Đất Lô tại Hậu Giang

  vì thế, các công ty BĐS có thể an tâm đẩy vốn cho các tỉnh các dư địa không giảm trưởng cao giống như Kiên Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang. mang trong mình tất cả nhiều yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa, nhiều năm qua, Hậu Giang đã dần định vị hình ảnh “miền khu đất hứa” trong mắt những khách hàng. đặc biệt, nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ chính phủ khi thường xuyên được nâng cao cơ sở cơ sở, bức tranh toàn bộ môi trường BĐS Nhà Đất miền Tây Nam Bộ đã khoác lên một bộ mặt mới tươi vui rộng dựa vào sự dẫn đầu của những “ông lớn” ngành nhà đất như: FLC; đất Xanh; Vingroup, DTC Group; TNR Holding, Gia Bình Group… những đơn vị này sẽ cũng như đang dự án các đô thị hóa tại địa phận tỉnh, nhằm BĐS Nhà Đất Hậu Giang “nóng” lên hàng ngày. hiện vùng đất Cần Thơ đang xuất hiện mức chi phí không giảm trưởng rất lớn nên việc tìm một lô khu đất vườn, căn biệt thự mang tính chất nghỉ dưỡng xanh cực kì khó, vì vậy xu hướng đi về các tỉnh chốn ven thành phố nhằm hưởng được những Bất Động Sản Nhà Đất xanh mang tính chất nghỉ dưỡng, đặc biệt BĐS Nhà Đất gắn với sông nước khi là mô hình kha khá hấp dẫn vào thời điểm ngày nay.
  dự án Fenix City tại tỉnh Hậu Giang là “điểm sáng” sức hút đầu tư

  Chớp thời cơ trong cơn sốt dự án, khu đô thị lợi ích mới Fenix City sẽ có màn ra mắt đầy tuyệt vời cũng như nhanh chóng trở thành “tâm bão” tại môi trường phía Nam Cần Thơ.

  đc giới thiệu họp báo vào cuối tháng 10/2020, tổ chức cùng với sự kết nối của nhiều sàn tại TP.HCM, khu đô thị lợi ích mới Fenix City điển hình theo phong cách văn minh tích hợp cùng với nơi ở xanh, đang được trên đà không giảm trưởng nhờ vào sự đi lên của khá nhiều dự án tập hợp cơ sở cơ sở của phòng nước. không chỉ có vậy, đây là dự án công trình đầu tiên và duy nhất cùng với mặt tiền dòng sông Hậu cũng như khi là dự án công trình xuất hiện tiềm năng cực cao khi đi đầu làn sóng Bất Động Sản công nghiệp.

  khu đô thị lợi ích còn mới Fenix City được đi lên và xây dựng đồng bộ trên diện tích rộng 30ha. dự án công trình được phân chia các phân khu, mỗi phân khu đều đa dạng các tiện ích từ thiết yếu cho sang trọng cũng như phong phú sản phẩm đáp ứng nhu cầu đầu tư cũng như an cư của người tiêu dùng giống như căn nhà Thương Mại (Shophouse); Nhà Phố phố; đất biệt thự vườn…

  nắm giữ lợi thế nổi bật về địa chỉ có trước mặt rộng lớn mang đến 80m - đường Nam dòng sông Hậu (QL 91C) cũng như view sông Hậu dài hơn nữa 500m ngay cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ, dự án công trình Fenix City nằm ở chỗ lợi ích kết nối giao thương mua bán nên dễ dàng lưu thông đến các khu vực sát bên. cư dân tương lại trên Fenix City tiếp tục chỉ mất 15 phút đến trung tâm Cần Thơ; khoảng 20 phút mang lại cảng hàng không nước ngoài Cần Thơ cũng như từ 5 -10 phút khi dịch chuyển mang đến Cảng Cái Cui cũng như nhiều khu chế xuất bao quanh.

  [​IMG]

  đọc thêm : đô thị TNR Amaluna Trà Vinh tạo nên thu hút rộng lớn đến môi trường BĐS Miền Tây

  có các bước đi mũi nhọn tiên phong khai phá khu vực Bất Động Sản Nhà Đất Hậu Giang, xây dựng dự án công trình này với yếu tố lấy nhân sự khiến trung tâm, cải thiện đời ở của người dân. từ đây, dự án đô thị Fenix City không riêng xuất hiện khả năng cho các quý khách, mà còn đối với cả lực lượng lao động địa phương, hay người nhập cư sinh sống dài lâu. độ lớn thiết kế tiện ích mang lại Fenix City chiếm đến hơn 30% trong dự án công trình, tạo một khu đô thị sinh vật cảnh nhằm không ngừng chất lượng ở, hội họp của người dân ở đây tốt hơn. bên cạnh bầu không khí xanh ấy chính là chuỗi tiện ích 5 sao từ bến du thuyền xa hoa, khu vui chơi công viên trò chơi mang lại gia chủ, tản bộ cùng với khuôn viên ven dòng sông, khu vui chơi sang chảnh…

  có nhiều Lý Do để ra quyết định Fenix City biến thành khu vực dự án tiềm lực hoặc định cư tươi đẹp nhờ nhiều yếu tố như: vị trí, tiềm lực đi lên và chiến lược hạ tầng bài bản, lợi ích sinh hoạt của cư dân,… và Fenix City được mong muốn tiếp tục góp thêm phần làm sôi động có thêm bức tranh môi trường BĐS Nhà Đất Hậu Giang nói riêng và Cần Thơ – Tây Nam Bộ nói chung. ngày nay, các phiên thanh toán không ngừng vọt khi dự án công trình đang được mừng đón cùng với đợt chào bán đầu tiên chỉ cần thanh toán trước 30%, giá từ 239 triệu/nền tiếp tục nhận nền ngay.

Chia sẻ trang này