Phân cái giới từ trong học tiếng Đức nâng cao

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi duhocngheduc, 20/6/22.

 1. duhocngheduc

  duhocngheduc New Member

  Giới trong khoảng luôn với một vị trí rất quan yếu dù là trong bất cứ tiếng nói nào. Khi chúng ta khởi đầu với 1 ngôn ngữ mới thì việc tiêu dùng giới từ thích hợp sở hữu văn cảnh ko phải tiện lợi. Những giới diễn ra từ dùng có những từ ngữ khác nhau sẽ sở hữu nghĩa khác nhau và áp dụng trong từng tình cảnh nhất quyết.

  thành ra, nắm chắc những giới từ và bí quyết dùng các giới từ trong tiếng Đức là một việc cực kỳ quan yếu mà bất cứ người nàomới khởi đầukhóa học tiếng Đức cũng cần phải lưu ý. Rõ ràng để có thể dùng giới trong khoảng với hiệu quả thì bạn cần nắm rõ các cái giới từ và vị trí phương pháp tiêu dùng của giới trong khoảng trong câu. Muốn học giỏi một ngôn ngữ không chỉ chú trọng giao thiệp mà còn phải chú ý tới cấu trúc câu và ngữ pháp chuẩn xác tuy học thấp giao du nhưng không nắm chắc phương pháp dùng sao cho chuẩn xác thì khó lòng mà sở hữu thể sử dụng nó vào công tác hay thi lấy bằng cấp cần phải có.

  một. Phân dòng giới từ trong tiếng Đức

  Giới trong khoảng là từ dòng chỉ mối can hệ giữa những trong khoảng, cụm từ trong câu

  Giới từ trong tiếng Đức được phân loại thành các dạng bao gồm: giới trong khoảng chỉ địa điểm, giới từ chỉ thời kì, giới trong khoảng chỉ cách thức, nguyên cớ hoặc mục đích. Để học tiếng Đức tăng hiệu quả vững chắc bạn cần nắm rõ về giới từ. Khi sử dụng bạn cần lưu ý vì chúng rất dễ lầm lẫn với nhau rẻ nhất có thể học thuộc lòng và làm cho các thí dụ tương tự để củng cố lại tri thức thường xuyên.

  Giới trong khoảng chỉ địa điểm

  - các giới từ này được sử dụng để trả lời cho câu hỏi: Wo/Woher/Wohin. Giới trong khoảng chỉ địa điểm sẽ đi kèm sở hữu những danh từ là tên những địa điểm xác định.
  - các giới trong khoảng thường dùng trong hàng ngũ này bao gồm: unter, auf, neben, hinter, vor, in, an,….

  Giới từ chỉ thời kì

  - các giới trong khoảng này được sử dụng tư vấn cho các câu hỏi: Wann/Um wie viel Uhr/Bis, Seit wann. Giới từ chỉ thời gian tiêu dùng để xác định thời gian cho câu, sẽ đi kèm với những từ chỉ giờ, ngày, tháng, năm, mùa, thế kỉ...
  - một số giới từ chỉ thời kì thường sử dụng là: vor, nach, gegen, an, bis, in, von, seit, um,….

  Giới từ chỉ bí quyết, nguồn gốc hoặc mục đích

  - những giới trong khoảng này tiêu dùng giải đáp cho các câu hỏi: Wie, Warum, Wozu, Wieso. Giới trong khoảng chỉ nguyên cớ nhằm truyền chuyển vận nguyên cớ, giảng giải cho mệnh đề trước nó còn giới trong khoảng chỉ bí quyết sở hữu mục đích thể hiện hoạt động của hành động trong câu.
  - những giới từ thường dùng là: ohne, mit, gegen, aufgrund, dank,….

Chia sẻ trang này