Pháp lý căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ mua bán nhà đất' bắt đầu bởi hoailam4494, 8/1/19.

 1. hoailam4494

  hoailam4494 New Member

  Hồ Sơ Pháp lý dự án Opal Boulevard Đất Xanh

  Vấn đề hồ sơ liên quan đến pháp lý căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh . Chủ đầu tư Đất Xanh đã thi công rất nhiều dự án lớn và đại thành công như: Lux Garden ..... Không chỉ riêng dự án Opal Boulevard, mà bất kì dự án nào khi công bố ra thị trường do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư, thì 100% pháp lý được đảm bảo đầy đủ, hợp pháp . Chính vì luôn tuân thủ các quy định của pháp luật, nên chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh đã thuộc top 10 công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Pháp lý dự án Opal Boulevard Bình Dương dự kiến được công bố đầu năm 2019 . Hiện đang có rất nhiều mua ở quan tâm tới dự án opal boulevard . Ngoài giá dự kiến, chất lượng xây dựng cũng như uy tín của Tập đoàn Đất Xanh Group thì kách hàng còn quan tâm tới pháp lý dự án Opal Boulevard. Bởi đây là yếu tố quan trọng liên quan đến tính chủ quyền để đảm bảo quyền sở hữu Opal Boulevard Bình Dương sau này của khách hàng.

  Vậy đối với dự án mới hình thành như dự án Opal Boulevard Thủ Đức [/b]thì cần có những loại giấy tờ nào để chính thức mở bán?

  Chúng ta cùng tìm hiểu va phân tích 1 vài thông tin cơ bản về pháp lý dự án Opal boulevard mà Đất Xanh sắp mang đến cho chúng ta - 1 cơ hội đầu tư - 1 nơi ăn cư lý tưởng :

  Hồ Sơ Pháp lý căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng gồm những giấy tờ chính dưới đây:
  1. Giấy phép xây dựng Opal Boulevard tại Bình Dương
  2. Cam kết bảo lãnh ngân hàng
  3. Quyết định chấp thuận đầu tư Opal Boulevard
  5. Đặc điểm kỹ thuật căn hộ Opal Boulevard
  6. GCNQSDĐ – DXG
  7. Và một số giấy tờ khác…


  [​IMG]

  Hiện nay tình hình chung của các dự án bất động sản ở cả nước nói chung và ở Hồ Chí Minh nói riêng đang bị dừng thi công và xử lý thu hồi vì chưa đưa ra được thủ tục Pháp Lý. Hệ lụy dẫn tới là nhiều khách hàng đang hoang mang lo lắng vì có nguy cơ bị thu hồi tài sản. Mặc dù được đền bù nhưng rất mất thời gian và công sức.

  Vì vậy để đảm bảo những thông tin được cung cấp chính xác và đầy đủ nhất về Pháp lý dự án Opal Boulevard. quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp nhân viên Đất Xanh để được cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác nhất

Chia sẻ trang này