Park Hill Premium văn minh

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi wthoinay9, 26/10/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Park Hill Premium- thời đoạn 2 của Park Hill Times City 458 Minh Khai với thiết kế và điểm nhấn rằng căn hộ ngoài những công năng cơ bản còn đạt đến hiệu quả tối đa bằng công nghệ.
  Trong 7 tháng đầu năm 2015, tập đoàn Vingroup đã chào bán thành công 5600 căn hộ, chiếm ưu thế tuyệt đối với con số 14030 căn hộ được giao tế thành công trên cả nước.


  Biểu đồ cho thấy đa số doanh thu tới từ dự án Vinhomes Central Park tại tỉnh thành Hồ Chí Minh và khu thành thị Times City – Park Hill Times City.

  Tiền mặt thu về trong 7 tháng đầu năm 2015 từ các dự án BĐS nhà ở (không bao gồm vi la nghỉ dưỡng) lên đến 14.900 tỷ đồng, phần nào cho thấy sức hút từ thương hiệu Vinhomes nói riêng và uy tín chủ đầu tư Vingroup nói chung.

  Riêng với dự án Times City Park Hill, sau khi mở bán Thành công Tòa Park 1 Times City, vậy là chỉ trong chưa đầy 8 tháng kể từ ngày mở bán Park 3 - tòa trước tiên dự án Park Hill, tuổi 2 Times City đã bán đi những căn chung cục, 7 tòa với 7 điểm nhấn khác nhau vấn không sao khách hàng về với Times City giai đoạn 2. Những tưởng thị trường ở Times City sẽ chững lại nhưng Vinhomes tiếp kiến cho ra tuổi 2 Park Hill với tên gọi Park Hill Premium- chung cư cao cấp theo phong cách Smart Home/ Smart Living.

  Tiếp đón sự thành công từ dự án Park Hill – Niềm kiêu hãnh của người thành đạt. ngày giờ đây nơi mà những con người không chỉ thành đạt mà còn đẳng cấp đang hướng tới một cuộc sống văn minh đương đại đó là nơi mà căn hộ không dừng lại chức năng để ở, không gian không chỉ để thiết kế cho đẹp mắt mà Ngoài ra những công năng căn bản còn đạt đến hiệu quả tối đa bằng công nghệ.
  Điều đó đánh dấu cho sự khởi đầu mới tại Times city – Park Hill Premium sắp ra hàng đáp ứng cho nhu cầu giới thượng lưu. Căn hộ Park Hill Premium – căn hộ Smart Home không còn là chung cư thuần tuý nữa!

  Thử hình dung mọi thứ đều tự động hóa, từ đèn nhà tự cảm ứng, rèm điều khiển từ xa, hệ thống ánh sáng sáng ý,.. sờ soạng điều khiển bằng một nút bấm, một lần chạm, và dùng chạm để điều khiển vớ trong nhà. Smart Home Park Hill thật tiệt và đương đại, một căn hộ giờ đã thiết kế đẹp lại thêm công nghệ Smart Home trong căn hộ, tối giản tới mọi chi tiết, hà tiện tới mọi chức năng của con người sẽ giúp đơn giản hóa cuộc sống, những con người bận rộn sẽ tiện tặn được bao thời kì, nâng tầm đẳng cấp sống , hơn vơ ở căn hộ sáng dạ Park Hill Premium sẽ khẳng định lại về một phong cách sống chung cư mới thời khắc này, phong cách sự tối giản, đương đại và tự động hóa từng chi tiết sẽ lên ngôi.
  Bài viết dưới đây là góc nhìn của tôi giúp mọi người cảm nhận thêm phần nào cuộc sống căn hộ sáng ý Smart Home ra sao ở căn hộ sáng dạ Park Hill Premium. nhìn nhận những thông báo trên giúp quý khách hình dung hơn ở một tuổi mới của Times City, của Park Hill và riêng Park Hill Premium tạo nên một trong những căn hộ đáng sống nhất theo đúng tiêu chí Smart Home- Smart Living.
  _____________________
  park hill premium

Chia sẻ trang này