Panasonic ra mắt máy điều hòa không khí thế hệ mới

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi thuyettam1990, 25/5/15.

 1. thuyettam1990

  thuyettam1990 Member


  [​IMG]chia sẻPhóng to
  Ngày 15/01/2015, Panasonic Việt Nam chính thức ra mắt những dòng sản phẩm Máy điều hòa không khí năm 2015.

  Điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm mới là tính năng iAuto-X giúp mang đến “Trải nghiệm mát lạnh vượt trội” với sự kết hợp của hai công nghệ chính P-TECh và AEROWINGS. Ngay khi khởi động, máy thực hiện quá trình làm lạnh nhanh hơn tới 35% so với các dòng máy lạnh thông thường. Sau khi đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy khởi động chế độ “Shower Cooling - Làm lạnh dễ chịu” để đảm bảo duy trì sự mát lạnh thoải mái cho người dùng. Những công nghệ tiên tiến khác của dieu hoa Panasonic như ECONAVI và Nanoe-G vẫn được sử dụng để đem lại khả năng tiết kiệm điện năng và lọc không khí.

  [​IMG]
  Máy điều hòa không khí Panasonic 2015 bao gồm 4 dòng sản phẩm chính:

  Máy điều hòa không khí hai chiều Inverter Cao cấp (4 model) Máy điều hòa không khí hai chiều Cao cấp (4 model) Máy điều hòa không khí một chiều Inverter Cao cấp (4 model) Máy điều hòa không khí một chiều tiêu chuẩn (7 model)

  [​IMG]
  Những điểm nổi bật trong sự kiện ra mắt này là những công nghệ tiên tiến mới nhất sau:

  1. iAuto-X

  iAuto-X là công nghệ làm lạnh nhanh mạnh mẽ, công nghệ này kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh ngay khi máy khởi động và chế độ làm lạnh dễ chịu ngay khi đạt đến nhiệt độ cài đặt. iAuto-X bao gồm 2 công nghệ chính P-TECh và AEROWINGS. Bằng sự kết hợp thông minh 2 công nghệ này, iAuto-X cung cấp hiệu suất làm lạnh tối ưu cần thiết tại mỗi giai đoạn của việc sử dụng điều hòa không khí, giúp mang đến “Cảm giác mát lạnh vượt trội”.

  2. P-TECh

  P-TECh là công nghệ điều khiển máy nén độc đáo của Panasonic giúp máy nén đạt tới tốc độ quay cực đại trong thời gian ngắn nhất sau khi khởi động. Thông thường, để tránh việc máy nén bị hư hỏng do thiếu dầu, máy điều hòa không khí Inverter được thiết kế để tăng dần tốc độ quay từng bước một sau khi khởi động. Tuy nhiên, với công nghệ P-TECh, máy điều hòa không khí Panasonic sẽ rất nhanh chóng đạt được tốc độ cao nhất ngay sau khi khởi động mà không gây hại cho máy nén. Công nghệ này sẽ mang tới cho người dùng trải nghiệm làm lạnh vượt trội chưa từng có.

  3. AEROWINGS

  AEROWINGS là công nghệ tối ưu việc điều khiển luồng gió với cánh đảo gió kép (cánh trong và cánh ngoài). Khi khởi động, cánh đảo gió kép tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm lạnh nhanh nhất có thể. Sau khi đạt tới nhiệt độ cài đặt, cánh đảo gió kép sẽ tự động đẩy luồng gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng khắp phòng. Luồng khí lạnh sẽ không hướng trực tiếp vào người dùng vì vậy có thể tránh cảm giác quá lạnh không thoải mái gây ra bởi việc liên tục hướng luồng gió về phía người dùng. Sự duy trì cảm giác mát lạnh thoải mái được đảm bảo.

  4. ECONAVI & INVERTER

  ECONAVI là công nghệ cảm biến thông minh mang lại bởi cảm biến hoạt động con người và cảm biến ánh sáng mặt trời. Công nghệ này sẽ phát hiện những tình huống điện năng bị lãng phí trong quá trình sử dụng điều hòa không khí và tự động điều chỉnh tối ưu hoạt động của máy để tiết kiệm điện năng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ECONAVI và Inverter, giúp điều hòa không khí Panasonic tiết kiệm điện năng đến 65%.

  5. Nanoe-G

  Nanoe-G là hệ thống lọc không khí được sáng tạo bởi Panasonic; hệ thống này sử dụng công nghệ nano tạo ra 3 ngàn tỷ hạt cực nhỏ chứa ion để làm sạch không khí trong nhà bạn.

  Nanoe-G có khả năng loại bỏ 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng, bao gồm cả PM2.5, vi khuẩn, vi rút và nấm mốc. Nanoe-G có khả năng loại bỏ 99% vi khuẩn, vi rút và nấm mốc bám dính. Công nghệ này cũng bao gồm khả năng khử mùi. Nanoe-G có khả năng vô hiệu hóa 99% vi khuẩn, vi rút tại màng lọc.

  [​IMG]

  [​IMG]
  An Phạm

Chia sẻ trang này