Pallet nhựa quan trọng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi nguyen_chien, 14/1/15.

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien New Member

  Pallet nhựapallet gỗ giá rẻ còn là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay.Khi vào trong các kho hàng hình ảnh đầu tiên đập vào mắt chúng ta là những chiếc pallet đang mang trên mình ngổn ngang những hàng hóa .Chúng như đang oản mình để ra để bảo vệ hàng hóa được an toàn .
  Có một số loại pallet đặc biệt là loại có gắn một thùng định vị - giống như những thùng carton chứa hàng thông thường trong vân tải thế nhưng đáy thùng đã được gắn dính chặt với pallet và còn có nắp đậy rất tiện lợi cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

  Pallet nhựa đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng còn là thước đo kinh tế của một quốc gia thông qua lưu lượng luân chuyển pallet.

  Bởi vì thế, pallet ngày nay được ứng dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên, sử dụng chúng như thế nào để gia tăng tuổi thọ cũng như tăng độ bền cho pallet nhựa xuất khẩu, chúng ta có thể áp dụng những cách sau đây:

  Với pallet nhựa giá rẻ, một hệ số kiểm soát của ma sát cao là rất hữu ích để ngăn chặn các pallet trượt từ càng xe nâng hoặc hệ thống kệ. Pallet có độ ma sát tốt hơn thì có độ bền hơn, và được xử lý dễ dàng hơn bằng thiết bị tự động.
  Một điều quan trọng nữa là, không nên để pallet nhựa ngoài nắng, hay ngoài mưa để tránh thời tiết tác động đến pallet.

  Ngoài ra, phải thường xuyên vệ sinh, làm sạch cho pallet nhựa bằng cách sử dụng dung môi, nước hoặc hơi nước là chúng đã sạch sẽ như mới. Không nên tự ý sử dụng các hóa chất để tẩy rửa mà không có sự đồng ý của các chuyên gia hay đơn vị cung ứng.
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH KHA
  Địa chỉ: Vạn An, TP Bắc Ninh, T. Bắc Ninh
  Điện thoại: 084 2413 861516/ fax: 084 2413 861166
  Email: minhkhaco@gmail.com - Phone mobile: 084 986 32 66 88
  Website:http://minhkhavina.com/
  nguyen_chien
  Lính đầu bếp
  Posts: 10
  Joined: Thu Jan 08, 2015 10:56 am

Chia sẻ trang này