Nuôi chim trĩ đỏ không tốn nhiều thức ăn,thu nhập khá cao

Thảo luận trong 'Thú cưng' bắt đầu bởi NhiPham, 29/1/18.

 1. NhiPham

  NhiPham Member

  Trĩ đỏ khoang cổ loài chim quý thuộc họ trĩ, bộ gà có mặt trong danh sách đỏ Việt Nam.Trong tất cả loài gia cầm khác thì chim trĩ đỏ là vật nuoi mang đến cho giá trị kinh tế cao nhất. Chúng có ngoại hình đẹp cùng với bộ lông đa dạng màu sắc, đuôi nhỏ và dài.
  Chim trĩ đỏ sở hữu nhiều đặc tính hoang dã như có sức sống cao, có khả năng đề kháng cao ít bệnh tật. Chúng lớn rất nhanh lại dễ thích nghi ở môi trường nuôi nhốt tốn ít thời gian chăm sóc. Chúng sống tốt và sinh sản nhanh nhất là trong điều kiện và khí hậu khô mát.Thịt chim trĩ đỏ mang lại giá trị cao, thịt đạt chất lượng rất tốt săn chắc, bổ dưỡng. Được làm nhiều món thành nhiều món đặc sản luon được các nhà hàng, quán nhậu yêu thích.
  [​IMG]
  Việc nuôi chim trĩ đỏ có thể mang lại giá trị vê kinh tế, làm giàu cho nhà nông nên ngày càng nhiều người chọn nuôi có quy mô và đầu tư.
  Nghề nuôi chim trĩ đỏ giống và chim trĩ thịt đều lưu ý một số vấn đề sau:
  Chuồng cho chim trĩ khá đơn giản cũng như các loại gia cầm khác nhưng chuồng trại phải đảm bảo sự thoáng mát, cao ráo và chuồng phải kín để chim không thể bay.
  Thức ăn khá đơn giản như thức ăn công nghiệp cho gia cầm. Ngoài ra, nên bổ sung nguồn rau xanh là rau lang, ,xà lách và cho chim ăn thêm các loại côn trùng như: mọt, sâu con, dế…..
  Tất cả các loại chim trĩ đỏ hầu như mắc ít các bệnh truyền nhiễm nhưng dễ mắc bệnh tiêu chảy, khi thời tiết thay đổi. Cách phòng và trị bệnh không khác nhiều so với nuôi gà.
  Ngoài ra, những vấn đề về nhiệt độ, độ ẩm cũng như độ thoáng cần được chú trọng,và quan tâm,nhiều để làm cho chim phát triển đươc trong môi trương tự nhiênmang đen gái trị thương phẩm chất lượng và thơm ngon nhất.
  Bảng giá chim trĩ thịt chim trĩ đỏ tham khảo như dưới đây:
  1 tháng tuổi : 90.000đ/con
  2 tháng tuổi : 150.000đ/con
  3 tháng tuổi : 220.000đ/kg
  4 tháng tuổi : 290.000đ/kg
  5 tháng tuổi : 350.000đ/kg
  6 tháng tuổi (hậu bị) : 400.000đ/con
  7 tháng tuổi (sinh sản): 450.000đ/con
  Trĩ thịt (>6 tháng)(cân hơi):290.000đ/kg
  Trĩ thịt (>6 tháng)(hút chân không,đã làm sạch và đóng túi):330.000đ/kg
  Nếu bạn cần mua chim trĩ thịt hãy liên hệ đến chúng tôi!
  Hotline: 096.234.4888 và các địa chỉ dưới đây:
  Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
  Email:hudofarm@gmail.com
  Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
  Hudofarm Bình Dương:Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương
 2. baotripccc

  baotripccc Member

Chia sẻ trang này