Những thắc mắc thường gặp khi du học nghề tại Đức

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi duhocngheduc, 26/6/22.

 1. duhocngheduc

  duhocngheduc New Member

  khi đi du học nghề Đức hoặc du học bất kỳ quốc gia nào, chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng với hầu hết băn khoản, thắc mắc. Dưới đây là 5 câu hỏi mà Chúng tôi thường nhận được, sở hữu thể nó cũng là nghi vấn bạn đang cần câu tư vấn.

  nghi vấn 1: chi phí du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng?
  khi nói về giá bán học nghề điều dưỡng tại Đức thì Chúng tôi khó đưa ra Con số cụ thể. Bởi vì còn phụ thuộc phổ biến vào trình độ học thức và thủ tục của bạn. Nhưng chúng tôi với thể chắc chắc những khoản sau:

  • du học sinh sẽ được miễn phí học phí.
  • ví như đi du học theo lộ trình của chúng tôi, học sinh không cần chứng minh tài chính.
  • Năm 2021, chúng tôi và các đối tác tổ chức 25 suất học bổng giá trị 4.600 EUR cho sinh viên trong và ngoài trường. 25 Suất học bổng 4.600 EUR cho các em học sinh THPT. Thông tin chi tiết về học bổng các em xem tại đây.
  câu hỏi 2: Ngoài ngành nghề điều dưỡng,chương trình du học tại nghề Đức còn huấn luyện ngành nghề nào?
  hiện giờ chương trình du học nghề tại Đức đang tập trung vào 4 ngành nghề chính đó chính là: Điều dưỡng, y tá, khách sạn, nhà hàng, điện tử – cơ khí và vun đắp.

  các cơ ở giáo dục ở Đức ưu ái cho bạn được trải nghiệm toàn diện. Trong công đoạn học nghề 3 năm, bạn sẽ được học cùng lúc giữa lý thuyết và thực hành số đông các vị trí can dự tới lĩnh vực. Và ví như bạn đặc thù có năng khiếu, ham thích có vị trí nào thì quy tụ học tập hơn để ra trường đảm nhiệm vị trí đó.

  câu hỏi 3: Sinh hoạt phí ở Đức có đắt không?
  với nên sang Đức sống không? Sinh hoạt phí ở Đức có đắt không?

  • kèm theo là nên sang Đức rồi. Đây là 1 đất nước xinh đẹp, văn minh. Thế hệ sau của bạn sẽ được lợi nền giáo dục phải chăng nhất thế giới.
  • Sinh hoạt phí ở Đức tương đối hợp lý. Khoảng 450 EUR/tháng, bao gồm tiền nhà, bảo hiểm và giá thành ăn uống đi lại.
  thắc mắc 4: thời gian xin Visa là bao lâu?
  thời kì xét giấy tờ xin Visa du học Đức theo quy định của Đại sứ quán Đức sẽ trong khoảng 4 – 12 tuần tức là khoảng một – 3 tháng. Sở hữu những giấy tờ ra Visa rất nhanh và bạn ko phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên cũng với giấy má bạn phải chờ đợi hơi lâu nhưng không quá 3 tháng. 1 Trong những nguyên tố khiến cho thời gian xét phê duyệt visa lâu là do giấy tờ lấp lửng, thiếu nhất quán. Thành ra, hãy mua 1 chuyên gia rà soát và sửa giấy tờ cho bạn trước khi nộp nhé.

  thắc mắc 5: Lương của điều dưỡng viên là bao nhiêu?
  nếu khiến cho việc tại vị trí điều dưỡng viên thường ngày, bạn sẽ được trả mức lương hai.400 – hai.800 EUR. Nếu làm cho việc tại vị trí trợ lý, bạn sẽ được trả lương cao hơn, 3000 EUR/ tháng.

  câu hỏi 6: Cần chứng chỉ ngoại ngữ bao nhiêu?
  Trước ngày 2/3/2020, Đại sứ quán Đức sẽ yêu cầu hầu hết thủ tục cần phải có bằng B1 là tối thiểu. Nhưng bây giờ ở Đức đang thiếu nhân sự ngành nghề điều dưỡng nên với chính sách nới lỏng xét Visa. Do tính chất công tác phải giao tiếp rộng rãi nên sang Đức học viên lĩnh vực điều dưỡng vẫn phải tiếp diễn học và ôn thi tiếp

  Trên đây là đông đảo các thông tin quan trọng nhất về du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng. Chúng tôi hy vọng nó giúp ích cho bạn. Chúc bạn sớm thực hiện được ước mong du học nghề Đức.

Chia sẻ trang này