Những thông tin về dự án biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi congthuy0905, 15/7/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Vinhomes Riverside là một trong những khu thành thị trước hết tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông sang, thứ hạng, có quy mô sánh ngang với những dự án biệt thự cao cấp trên thế giới. biet thu Vinhomes Riverside Tất cả các vi la tại Vinhomes Riverside đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với sờ soạng phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian mở biệt lập cùng sân vườn, sông nước đã sẵn sàng để chủ sở hữu có thể trang hoàng, điểm tô ngôi nhà của mình theo phong cách riêng.

  [​IMG]
  Các căn vi la tại Vinhomes Riverside có diện tích từ 111 m2 đến trên 2.000 m2, giúp bạn dễ dàng chọn lựa được những không gian sống lý tưởng cho gia đình. Đặc biệt, với chương trình “Cho thuê vi la” cùng nhiều ưu đãi quyến rũ, Vinhomes Riverside sẽ mang tới cho gia đình bạn thời cơ tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu trong không gian riêng tây, sang và đầy chất thơ.  [​IMG]
  Hãy đăng ký để trở nên chủ nhân của những căn biệt thự trải qua, thứ hạng và tận hưởng một cuộc sống như mơ tại Vinhomes Riverside - thị thành sinh thái bên sông xinh đẹp và trù mật, một “Venice giữa lòng Hà Nội”.

  Hệ thống các khu vi la tại Vinhomes Riverside: Khu biệt thự Bằng Lăng; Khu vi la Hoa Phượng; Khu biệt thự Hoa Sữa; Khu biệt thự Hoa Lan; Khu vi la Hoa Anh Đào.

  >> Chi tiết: du an vinhomes riverside

Chia sẻ trang này