Những thông tin giới thiệu biệt thự ven sông cao cấp Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi congthuy0905, 24/6/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 Member

  Nằm trong dự án Vinhomes Riverside khu vi la Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được đánh giá là khu có vị trí đẹp nhất gần trung tâm dự án, được thiết kế sau các khu vi la Riverside khác nên biệt thự Riverside Hoa Anh Đào có thiết kế tối ưu

  Nằm trong dự án Vinhomes Riverside khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được đánh giá là khu có vị trí đẹp nhất gần trung tâm dự án, được thiết kế sau các khu vi la Riverside khác nên vi la Riverside Hoa Anh Đào có thiết kế tối ưu những điểm mạnh biệt thự Vinhomes Riverside và hạn chế những điểm yếu của các khu biệt thự Riverside trước đó tạo lên một khu hoàn hảo nhất cho Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.
  [​IMG]  Vinhomes Riverside đường Hoa Anh Đào nằm trên trục đường 81m rộng rãi nhất dự án Riverside đối diện khu Riverside Bằng Lăng, với tổng số 366 căn biệt thự chia làm 08 phân khu chính từ Hoa Anh Đào 01 đến Hoa Anh Đào 08. Điểm nổi bật của các căn biệt thự Hoa Anh Đào không chỉ nằm ở nét độc đáo mà còn là sự đa dạng về diện tích căn hộ từ 145m2 đến 160m2 chiếm 65% tổng các căn vi la. Những căn biệt thự Hoa Anh Đào đơn lập diện tích khoảng 300m2 thiết kế đan xen nhau. Diện tích sàn của căn hộ từ 85 – 90m2 đối với các căn vi la có diện tích 150m2.

  [​IMG]  biệt thự Vinhomes Riverside đường Hoa Anh Đào có bốn mặt tiền đều đẹp liên lạc tiện lợi, với một mặt đối diện khu Bằng Lăng, mặt cạnh đối diện khu vui chơi tiêu khiển, mặt sau là đường Hoa Hồng và mặt cạnh nhìn sang khu vườn BBQ có khoảng xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án Vinhomes Riverside.

  [​IMG]  Khu biệt thự Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside là khu hoàn thiện rốt cục của dự án thành ra thiết kế mới đã khắc phục được các điểm yếu của khu biệt thự Riverside trước đó. ngoại giả vi la Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được các kiến trúc thiết kế không tầng hầm, mỗi vi la Riverside có cầu thang đi lên và có kiến trúc mặt ngoài nhà đẹp hơn những khu trước đó như khu Hoa Sữa 01, Hoa Sữa 02 và Hoa Sữa 03.

  >> Xem thêm: biệt thự Vinhomes Riverside

Chia sẻ trang này