Những Tính Năng Của Điện Thoại Android Mà IPhone 12 Không Có

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi seo.elipsport, 23/10/20.

 1. seo.elipsport

  seo.elipsport New Member

  Apple vừa mới ra mắt mẫu iPhone mới nhất với khả năng kết nối 5G, camera được nâng cấp chụp hình tốt hơn vào ban đêm. Ngoài ra, Apple còn thiết kế iPhone 12 với nhiều kích thước khác nhau giúp tăng khả năng cạnh so với các đối thủ Samsung hay Google.

  Tuy là phiên bản điện thoại mới, nhưng iPhone 12 không có nhiều tính năng cao cấp quen thuộc với người dùng điện thoại Android. Đây chính là điểm trừ trong mắt người dùng có ý định chuyển từ điện thoại Android sang điện thoại iPhone.

  Cảm biến vân tay

  Khi Apple mới ra mắt mẫu iPad Air mới, cảm biến dấu vân tay Touch ID đã được tích hợp trong phím nguồn.

  Tuy nhiên, các thế hệ iPhone gần đây và cả iPhone 12 chỉ hỗ trợ nhận diện khuôn mặt Face ID. Sự xuất hiện của Covid-19, đã khiến mọi người phải thường xuyên phải đeo khẩu trang. Công nghệ nhận diện gương mặt giờ đây gây rất nhiều bất tiện cho người dùng.

  Sẽ rất tuyệt vời, nếu iPhone 12 có tính năng Touch ID. Nhiều mẫu điện điện Android của Samsung đã trang bị nhận diện gương mặt lẫn vân tay như Galaxy S20, Note 20, OnePlus 8.

  Màn hình luôn hiển thị

  Apple chỉ trang bị tính năng này trên Apple Watch, còn trên iPhone thì vẫn chưa. Lại một lần nữa, các dòng điện thoại của Samsung và Google lại sở hữu tính năng này trước.

  Dù bạn tắt màn hình, nhưng các thông tin như: ngày, giờ, pin và các thông báo vẫn được hiển thị, rất tiện lợi khi quản lý mọi thứ nhanh chóng mà không cần bật điện thoại.

  Tốc độ làm tươi màn hình cao hơn

  Màn hình điện thoại của Samsung, Google đều được trang bị khả năng làm tươi màn hình cao. Các dòng Galaxy S20, Galaxy Note 20 Ultra, OnePlus 8 Pro có thể tăng tốc độ làm tươi màn hình lên tối đa 120 Hz so với mức trung bình là 60 Hz, cho bạn cảm giác mượt hơn khi cuộn trang.

  iPhone 12 thì không có màn hình 120Hz, tính năng này chỉ được Apple ưu ái dành riêng cho iPad Pro. Mẫu máy tính bảng cao cấp của Apple được trang bị công nghệ ProMotion, tăng tốc độ làm tươi màn hình lên đến 120Hz.

  Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Đến https://asie.vn/ trang tin tức - cộng nghệ hàng đầu.

Chia sẻ trang này