Những nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến ở nữ giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi salehd, 24/3/17.

 1. salehd

  salehd New Member

  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Bài thuoc chua viem lo tuyen cổ tử cung hiệu quả không tái phát

  Bệnh ung thư cổ tử cung hình thành ở biểu mô cổ tử cung. Ung thư cổ tử cung phát triển khi các tế bào bất thường ở niêm mạc cổ tử cung bắt đầu nhân lên một cách khó kiểm soát và sau đó tập hợp thành một khối u lớn.

  Tuổi thường gặp của ung thư cổ tử cung là khoảng 30- 59 tuổi, nhiều nhất ở độ tuổi 45-55, rất hiếm ở phụ nữa dưới 20.

  Những nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến ở nữ giới

  Ung thư cổ tử cung là quá trình viêm nhiễm kéo dài được gây ra bởi loại virus nhóm papilloma có tên gọi là Human Papilloma Virus (HPV) hoặc các loại nấm candida....

  Có đến khoảng 70% các trường hợp ung thư cổ tử cung có liên quan đến việc bị nhiễm HPV. Hay nói cách khác, chính việc bị nhiễm HPV qua đường sinh hoạt tình d*c đã gây ra những biến đổi ở mức độ tế bào và gây ra 70% các trường hợp ung thư cổ tử cung.

  Xem thêm thuoc tri nam candida
  HPV thâm nhập vào bên trong tế bào cổ tử cung, phát triển và làm biến đổi gen của tế bào. Các tế bào bị đột biến gen sẽ phát triển thành các tế bào ác tính. Quá trình này phải mất nhiều năm, có thể từ 10 đến 15 năm.

  Giai đoạn này còn gọi là giai đoạn tiền lâm sàng, nghĩa là đã có bất thường về mức độ tế bào nhưng khi thăm khám thì cổ tử cung có thể hoàn toàn bình thường. Nhưng sau đó, một khi đã là ung thư thì bướu sẽ lan rộng nhanh chóng trong thời gian ngắn.

  Có trên 100 chủng loại HPV được mô tả đầy đủ, trong đó có các chủng loại được coi là nguy cơ cao gây ung thư cổ tử cung (chủng 16, 18, 31, 33, 35, 39, 45, 51, 52, 56, 58, 59 và 66).

  Sự tái nhiễm nhiều lần chủng HPV nguy cơ cao làm các tổn thương tân sinh trong biểu mô trở nên không điển hình và tiến triển đến ung thư cổ tử cung xâm lấn.

  [​IMG]
  Để tìm hiểu thêm về bệnh và thuốc chữa bệnh hiệu quả xin liên hệ :

  Thuốc đặt phụ khoa nhà họ Hoàng
  Trụ sở chính: Đào Dương - Ân Thi - Hưng Yên.
  VPĐD: 385 Quang Trung - Phường 10 - Gò Vấp
  Hotline: 0120 567 6603

Chia sẻ trang này