Những người tuổi sửu cảm thấy bất an hay gặp chuyện xui nên đeo gì để gặp may mắn tài lộc

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi laivanhd5s, 6/4/22.

 1. laivanhd5s

  laivanhd5s Member

  Người tuổi Sửu sinh vào năm nào? Phật bản mệnh Tuổi Sửu Là Ai ?


  Tại các nước Á Đông người ta sẽ sử dụng chữ số cuối cùng của năm sinh Âm lịch để tính ra hàng canh năm sinh. Cách tính này được thực hiện như sau: Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ. Dựa trên cách tính vòng 12 con giáp và Âm lịch mặt trăng người tuổi Sửu sinh vào các năm sau đây:

  Sinh năm: Ất Sửu: 1925, 1985, 2045 – Mệnh Kim (Hải trung Kim)
  Sinh năm: Đinh Sửu: 1937, 1997, 2057 – Mệnh Thủy (Giản hạ Thủy)
  Sinh năm: Kỷ Sửu: 1949, 2009, 2069 – Mệnh Hỏa (Tích lịch Hỏa)
  Sinh năm: Tân Sửu: 1901, 1961, 2021, 2081 – Mệnh Thổ (Bích thượng Thổ)
  Sinh năm: Quý Sửu: 1913, 1973, 2033, 2093 – Mệnh Mộc (Tang đố Mộc)


  [​IMG]
  Tại sao mọi người lại chọn đeo dây chuyền phật bản mệnh?


  Đạo phật là đạo cứu khổ, giá trị cốt lõi là sự giác ngộ trong tâm thức của mỗi người, Thân - Khẩu - Ý hướng thiện, đưa con người đến giá trị Chân - Thiện - Mỹ.
  Trong đạo Phật có một quan niệm là phật luôn bên ta, người luôn dõi theo đại chúng, bảo vệ, cứu khổ nhân gian.
  Với đời sống xã hội bây giờ con người thường chạy theo vật chất sống vội vàng và quên đi chính mình. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều vụ việc tiêu cực xảy ra thường ngày. Đem đến những khổ hạnh, hệ lụy xấu cùng cảm xúc ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống.Bạn có thể hiểu, phật bản mệnh có 2 loại là tượng phật để thờ cúng an vị trên các trang thờ và tượng phật trang trí thường dùng để làm trang sức, dây chuyền...
  [​IMG]
  Trang sức phật bản mệnh còn được gọi là hình tượng ấn tâm, nghĩa là khi nhìn thấy hình Phật, tâm của bạn bình yên, suy nghĩ thông suốt, quyết định thấu đáo, an nhiên và bình tĩnh.Quan trọng bạn phải hiểu được chính mình và sự việc. Bạn nhận thức được việc bạn làm có ảnh hưởng đến người khác không? từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn không đi ngược với đạo đức xã hội.Đối với những người theo Đạo Phật, dây chuyền mặt Phật thường có ý nghĩa sâu sắc và đặc biệt tín ngưỡng. Nó thể hiện lòng tin, niềm hi vọng và sự từ bi của Phật có thể bảo vệ và đem lại may mắn cho họ. Chính vì vậy, trang sức có hình ảnh Phật Bà và Di Lặc , phật bản mệnh rất linh thiêng. Được người đeo xem như một vật hộ mệnh chống lại tà ma cũng như các vận khí xui xẻo. Bên cạnh đó, đeo trang sức tâm linh hình các tượng phật còn có ý nghĩa dưỡng sinh, có hàm ý nhắc nhở con người điều chỉnh hành vi để sống thiện lương hơn. Từ đó cải biến vận mệnh, đó cũng là cách sử dụng phong thủy.

  Phật bản mệnh tuổi Sửu là ai? Tuổi sửu đeo phật bản mệnh gì?


  Mặt phật bản mệnh tuổi Sửu là Phật Hư Không Tạng bồ tát. Phật là biểu tượng của trí tuệ, mang bình an và phước lành, là biểu tượng cho sức mạnh của sự bảo vệ. Theo dân gian, Phật sẽ giúp bản thân tăng cường sức mạnh lý trí, tránh khỏi những cám dỗ của vật chất và có những quyết định đúng đắn, sáng suốt. Bên cạnh đó, còn tránh được nguy hiểm, gian nan của cuộc sống, tránh hao tài phá của, được quý nhân tương trợ, vận thế tài lộc tăng tiến không ngừng, lại càng thêm sinh tài tụ lộc.

  [​IMG]

  Liên Hệ Đặt Hàng Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu Qua Zalo : 090.2277.552

  http://dienthoaicohanoi.net/phat-ban-menh-tuoi-suu-phat-ban-menh-tuoi-dan-d21.html

Chia sẻ trang này