Những lưu ý bạn không thể bỏ qua khi mua macbook pro thiết kế đồ họa

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi i2b_2018, 20/1/19.

 1. i2b_2018

  i2b_2018 New Member

  Những lưu ý bạn không thể bỏ qua khi mua macbook pro thiết kế đồ họa

  Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu macbook pro thiết kế đồ họa thì chắc chắn những thông tin về loại máy này bạn không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu tất tần tật tất cả các thông tin qua bài viết dưới đây nhé.
  Những yếu tố không thể bỏ qua của chiếc macbook pro thiết kế đồ họa

  + Cấu hình của máy:
  Cấu hình máy mạnh bạn có thể giải quyết nhanh chóng các thao tác khó với hình ảnh. Và ngược lại, nếu cấu hình máy yếu thì chắc chắn bạn sẽ khó hoàn thành xong công việc. Đừng bỏ qua yếu tố này khi chọn mau macbook pro thiết kế đồ họa nhé
  [​IMG]
  Mabcook pro thiết kế đồ họa cấu hình cao
  + Màn hình máy:

  Chất lượng hình ảnh có chuẩn không phụ thuộc vào màn hình chiếc máy tính bạn đang sử dụng. Nếu bạn dùng một chiếc macbook pro retina cũ giá rẻ thì chắc chắn hình ảnh sẽ chuẩn nét đến từng chi tiết. Đây là loại màn hình cao cấp của macbook pro với hàng trăm ngàn điểm ảnh chất lượng.
  + Khả năng bảo trì máy:

  Nếu bạn muốn một chiếc máy tốt nên mua macbook chính hãng. Không nên vì ham rẻ mà mua những chiếc máy kém chất lượng tại các địa chỉ không uy tín. Nếu mua, bạn sẽ không sử dụng máy lâu dài được. Thậm chí là dữ liệu bạn làm việc có thể bị mất.
  Đây là 3 yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm khi mua máy macbook pro dành cho ngành thiết kế đồ họa. Đảm bảo được 3 yếu tố này là bạn đã chọn được một chiếc máy tốt.
  Mong rằng, bài viết là những thông tin hữu ích giúp bạn sở hữu được một chiếc macbook pro thiết kế đồ họa ưng ý.

Chia sẻ trang này