Những Lưu Ý khi chọn tranh dán tường

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi trdantuong, 17/6/17.

 1. trdantuong

  trdantuong New Member

  Tranh dán tường 3d được thi công vô cùng đơn giản hơn chỉ việc bôi keo và dán, thay đổi sở thích cũng dễ dàng hơn. Tranh dán tường một phần năng lượng của cuộc sống.
  Tranh dán tường có những lợi ích và công dụng giống giấy dán tường như là có thể làm sạch nhà, đẹp mắt, sang trọng. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng tranh dán tường.

  Tranh dán tường hàn quốc có rất nhiều loại như tranh dán tường phong, phong thủy, tranh dán tường dành cho các bé, tranh dán tường thác nước,…

  Thứ nhất: tranh dán tường luôn mang một vẻ sang trọng, một bức tranh đẹp thì không bao giờ làm rối mắt người nhìn được. Khi nhìn vào bức tranh bạn sẽ có một cảm nhận riêng về bạn khi nhìn lướt qua bức tranh, tranh dán tường để lại dấu ấn đặc biệt trong bạn

  [​IMG]

  Thứ hai: Khi bạn sở hữu được một bức tranh dán tường thác nước nhiều màu sắc và nhiều yếu tố tạo thành, có được mọi người để ý đến hay không thì cũng phải qua cái nhìn đầu tiên, tranh dán tường thác nước mát mẻ, thoáng mát, chắc chắn đó cảm nhận đầu tiên của bạn nhưng nếu nhìn kĩ hơn, ngắm nghía một tí thì tôi chắc chắn bạn sẽ có cảm nhận khác bởi khi một bức tranh được sản xuất ra thì luôn mang trên mình một thông điệp, một ý nghĩa mà từng người cảm nhận, cái hay của tranh dán tường là ở đây.
  [​IMG]

  Thứ ba : tuy là chỉ là một bức tranh để trang trí thiết kế nội thất cho đẹp, sang trọng, tô điểm thêm cho ngôi nhà xinh của bạn nhưng nó cũng có cảm xúc của riêng nó, vì là vật nên cũng rất dễ buồn và cũng rất dễ vui, tranh dán tường phòng ngủ luôn theo ý của bạn, thực hiện những giấc mơ cùng bạn mà bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ làm được, khi bạn buồn thì tranh cũng buồn, bạn vui tranh vui vì tranh dán tường đẹp hay không đều do bạn cảm nhận từ tâm hồn của bạn, thì khi bạn buồn thì đâu bạn cũng buồn vì thế tranh dán tường luôn theo bạn chia sẽ nỗi buồn, niềm vui cùng bạn.
  [​IMG]

  Thứ 4:một vẻ đẹp huyền ảo, bí mật đặc biệt của tranh dán tường mà bạn chưa biết qua đó là sức hút từ bên trong bức tranh, như một cô gái miền quê sông nước, nhẹ nhàng, thướt tha với những nét vẽ chuyên nghiệp, một cô thôn nữ với bao điều muốn nói và muốn thể hiện trước công chúng như tranh dán tường phòng khách rất nhiều người đi qua đi lại nhưng mấy ai để ý đến vì thế tranh dán tường mới phải đẹp và đẹp hơn thế nữa để mọi người có thể nhìn thấy tranh dán tường với muôn màu sắc thái.

  [​IMG]
  Decal dán tường luôn có những nổi bật bên trong bức tranh, có thể tạo một âm hưởng chỉ dành riêng cho tranh dán tường.

Chia sẻ trang này