Những giá trị mà văn phòng ảo mang lại

Thảo luận trong 'Máy thi công xây dựng' bắt đầu bởi nhocnguyen, 23/1/15.

 1. nhocnguyen

  nhocnguyen Member

  Bạn đang dự tính khởi sự một công việc kinh doanh mới? Bạn đang băn khoăn khởi sự kinh doanh như thế nào? Quy mô của nó ra sao? Nên đặt nó ở đâu? Sẽ cần bao nhiêu tiền?

  I-share.vn sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp hiệu quả đó là sử dụng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng cho thuê và chỗ ngồi cố định của chúng tôi.

  Vấn đề về chi phí luôn làm các Start-up đau đầu, và bước mở đầu luôn là tìm được nơi đặt “ nền móng - trụ sở” kinh doanh.

  Dịch vụ văn phòng ảo vô cùng lý tưởng đối với:

  • Các doanh nghiệp mới thành lập
  • Việc kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều
  • Chi nhánh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  Giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh

  Với văn phòng ảo/ văn phòng chia sẻ, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh có uy tín. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín.
  [​IMG]
  Giải quyết nhu cầu về thông tin liên lạc

  Hệ thống thông tin của dịch vụ văn phòng ảo xử lí các loại thư từ, điện thoại, fax, … chính xác, nhanh chóng và linh hoạt. Do vậy, việc giao tiếp với đối tác và khách hàng vẫn hết sức thuận lợi dù rằng bạn đã tiết kiệm chi phí cho chúng đến mức tối đa.

  Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng

  Với một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời, các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản, chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

  Giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi

  Bằng việc sử dụng văn phòng ảo, bạn sẽ tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

  I-share.vn tin rằng dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian quản lý và chi phí, đồng thời cũng giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như sự cảm nhận tốt từ phía khách hàng.

Chia sẻ trang này