Những câu hỏi của khách hàng về camera quan sát

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi dothao1994, 16/3/16.

 1. dothao1994

  dothao1994 Member

  Trong quá trình sử dụng và lắp camera quan sát, chúng tôi có nhận được rất nhiều các câu hỏi quen thuộc, liên quan đến việc lắp đặt và sử dụng camera, Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ những câu hỏi giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về các thiết bị camera an ninh phần nào hiểu rõ hơn về thiết bị và những lưu ý trước khi lắp đặt sử dụng hệ thống camera giám sát:

  Hệ thống camera giám sát thường bao gồm những gì:
  hệ thống các sản phẩm thiết bị camera quan sát thường bao gồm: các sản phẩm thiết bị camera và đầu ghi hình DVR độc lập với nhau cùng với một màn hình giúp cho việc quan sát và giám sát camera. Đối với các hệ thống camera quan sát qua internet thì vẫn phải bao gồm đầy đủ các bộ phận thiết bị trên.
  Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm camera giám sát là không thể phủ nhận camera giám sát được lắp đặt ở mọi nơi, bạn nên lựa chọn lắp đặt sử dụng sản phẩm tìm kiếm thông tin tốt ở từng địa điểm khác nhau ví dụ như lắp đặt camera quan sát không dây tại bắc ninh, lắp đặt camera ở hưng yên, đều có những nhà phân phối và cung cấp sản phẩm tốt chất lượng.
  Nếu là sản phẩm camera thông thường thì cần phải sử dụng card hỗ trợ DVR hay đầu ghi DVR có khả năng kết nối internet.
  Nếu là thiết bị camera IP: có thì có thể kết nối được trực tiếp thông qua các thiết bị internet bởi nó được tích hợp sẵn với server.

  [​IMG]

  Tại sao khi sử dụng camera quan sát ban đêm thiết bị camera hồng ngoại xem hình ảnh chỉ nhận được hình trắng đen ?
  Camera hồng ngoại hoạt động trên nguyên lý cơ bản sau : Khi trời tối thì các thiết bị cùng với các đèn hồng ngoại trong camera sẽ phát ra ánh sáng hồng ngoại cùng với cảm biến của camera lúc này nó sẽ nhận được nhận được những phản xạ từ vật thể. Do ánh sáng đèn hồng ngoại là ánh sáng đơn sắc chính vì thế mà bạn chỉ thu được hình trắng đen.

  Camera IP là gì?, camera ip khác như thế nào đối với camera thông thường:
  Camera IP được sử dụng để thu về hình ảnh và âm thanh qua đường truyền máy tính. Hình ảnh và âm thanh này hoàn toàn có thể lưu trữ trực tiếp bên trong ổ cứng của máy PC dưới dạng các file video với đuôi khác nhau. Ưu điểm của thiết bị camera IP là khả năng quan sát từ xa hiệu quả bằng máy tính mà không cần phải thông qua thiết bị đầu ghi hình, tận dụng sử dụng được hệ thống cáp mạng của thiết bị máy tính lắp đặt trước đó.

  Bộ sản phẩm lắp đặt camera quan sát từ xa giá rẻ hiện nay đã không còn xa lạ với đại đa số mọi người vì những công dụng hữu ích của nó, trong việc truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng nhất đến người sử dụng.

  Camera gia đình tôi đang sử dụng cho hình ảnh không được rõ nét như với camera ip lúc ban đầu ?
  Có thể là do camera quan sát của gia đình bạn sử dụng lâu ngày và bị hiện tượng khói bụi và bám vào ống kính máy quay làm ảnh hưởng chất lượng hình ảnh, dẫn đến ảnh bị mờ. Chính vì thế bạn nên kiểm tra và lau chùi một cách cẩn thận vệ sinh thường xuyên.

  Ống kính của camera thường được nhà sản xuất lắp đặt là Zoom Quang và Zoom Số và 2 khác nhau như thế nào?
  Cả hai đều loại này đều có tính năng giúp phóng to hình ảnh được chọn với khả năng zoom quang và cho chất lượng hình ảnh không thay đổi, còn đối với thiết bị zoom số thì khi phóng to chất lượng hình ảnh sẽ phần nào bị giảm đi bởi mật độ điểm ảnh giảm xuống gây ra vỡ ảnh và không rõ nét.
 2. dothao1994

  dothao1994 Member

  Đối với nhiều người đây là một hệ thống thiết bị an ninh không thế thiếu trong việc hỗ trợ quản lý.
 3. dothao1994

  dothao1994 Member

  Camera IP được sử dụng để thu về hình ảnh và âm thanh qua đường truyền máy tính. Hình ảnh và âm thanh này hoàn toàn có thể lưu trữ trực tiếp bên trong ổ cứng của máy PC dưới dạng các file video với đuôi khác nhau

Chia sẻ trang này