Những ứng dụng thực tiễn trong quá trình đào tạo Hệ Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi hanghang, 26/1/18.

 1. hanghang

  hanghang Member

  Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược sĩ theo hướng ứng dụng thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng , giải quyết vấn nạn sinh viên ra trường thất nghiệp tràn lan vì thiếu những kỹ năng trong thực hành.

  [​IMG]


  Cao đẳng Dược Hà Nộiloại bỏ những lối mòn đào tạo thiên về lý thuyết

  Ngành Dược trước giờ luôn là ngành nghề mang lại cơ hội việc làm cao bởi vậy có không ít người lựa chọn học Trường Cao đẳng Dược 2018 thay vì cố gắng thi đỗ vào những trường đại học. Điều kiện xét tuyển của Cao đẳng Dược Hà Nội 2018khá đơn giản và phù hợp với nhiều người, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội.
  Với tiêu chí chương trình đòa tạo phải đáp ứng được những nhu cầu của thị trường đối với nguồn nhân lực Ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược https://goo.gl/aSbgX8 phối hợp với doanh nghiệp Dược phẩm từ việc xây dựng các chương trình giảng dạy không chú trọng nhiều việc giảng dạy lý thuyết mà đầu tư vào huấn luyện tay nghề thực tiễn. Kết thúc học kì sinh viên được đánh giá kết quả học tập dựa vào kỹ năng tay nghề qua qua những buổi kiểm tra thực hành để nhờ đó thay đổi những phương pháp đào tạo phù hợp hơn giúp các em dễ dàng tiếp thu khối lượng kiến thức lớn của Ngành Dược.


  Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho giảng dạy

  Một trong những nhân tố được đánh gía là quan trọng ảnh hưởng nhiều tới chất lượng đào tạo các dược sĩ tương lai đó chính là cơ sở vật chất. Cũng chính vì thế Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/ không ngại đầu tư hàng trăm tỉ đồng để xây dựng phòng ốc rộng rãi, trạng bị những máy móc hiện đại nhằm tạo một môi trường thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho các sinh viên khi học tại Nhà trường.

  [​IMG]


  Trường Cao đẳng Dược đảm bảo chất lượng đầu ra

  Những thực tế xã hội cho thấy rằng, giá trị bằng cấp ở thời điểm hiện tại không giữ vai trò quyết định trên con đường phát triển tương lai và bản thân của mỗi cá nhân. Điều mà xã hội cần bây giờ là những cá nhân có kỹ năng thực hành, có thể áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào công việc thực tiễn. Để đáp ứng được nhu cầu xã hội đưa ra, Trường Cao đẳng Y Hà Nội luôn đặt trọng tâm vào cải thiện chất lượng đào tạo, đảm bảo đạt chuẩn theo Bộ Y tế.
  Có thể bạn muốn biết thêm thông tin Xét tuyển Cao đẳng Dược http://xettuyencaodangduochanoi.edu.vn/

Chia sẻ trang này