Những điều cần biết trước khi mua xe đạp trẻ con

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi kenhtt, 27/9/16.

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Để các bé luyện tập với một chiếc Xe đạp cho trẻ chất lượng sẽ thúc đẩy các con tăng cường vận động thể chất, từ đó rèn luyện đức tính nhẫn nại và tinh thần độc lập ngay từ bé. Không những thế, đạp xe còn tạo cơ hội để các bé tiếp xúc với thiên nhiên, được hít thở bầu không khí trong lành mỗi ngày để trái tim luôn khỏe, tinh thần thoải mái và minh mẫn.
  Thông thường, cấu tạo của một chiếc xe đạp trẻ em giá rẻ sẽ bao gồm 3 bộ phận chính là khung xe, phần yên và phần bánh. Khung xe thường được chế tạo từ hợp kim chắc chắn, được sơn chống gỉ để bảo đảm tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm. Riêng phần yên được bọc nệm mềm êm để con ngồi lâu không thấy mỏi mông và tùy thuộc vào từng độ tuổi phát triển của các con mà bánh xe cũng được thiết kế theo nhiều mức kích thước không giống nhau.

  [​IMG]
  xe đạp cho bé
  Nếu các mẹ cho con tập xe cân bằng và xe đạp 2 bánh có bánh phụ trước thì việc tập lái xe nhựa chợ lớn hai bánh thông thường sẽ đơn giản hơn. Khi các bé bắt đầu tập đi xe, ba mẹ cần chú ý bám tay ở đằng sau nhằm giúp trẻ tạo cân bằng và quen với việc tự mình điều khiển. Tiếp sau đó, con có thể tự đi nhưng các mẹ vẫn cần phải giám sát chặt chẽ đến lúc các bé thật sự thành thạo và có thể tự điều khiển một mình không lo ngã.
  Muốn chọn một chiếc Xe đạp trẻ em phù hợp cho trẻ, ba mẹ cần cân nhắc chọn lựa sản phẩm từ những nhà cung cấp tên tuổi nhằm bảo đảm chất lượng cũng như mức độ an toàn khi con di chuyển. Ngoài ra, kích cỡ của chiếc xe có thích hợp với độ tuổi và vóc dáng của con hay không cũng cần phải được lưu tâm. Để bảo đảm con có thể kiểm soát tốc độ khi đi xe, hãy ưu tiên lựa chọn 1 chiếc xe có tay lái linh hoạt và hệ thống phanh an toàn nhạy bén.

Chia sẻ trang này