Những đổi mới trong phương pháp đào tạo nguyên nhân khiến ngành dược ngày càng phát triển

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi hanghang, 26/2/18.

 1. hanghang

  hanghang Member

  Để đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như khắc phục những sai sót trong thời gian vừa qua, chương trình đào tạo nguồn nhân lực Y tế đòi hỏi quá trình đổi mới phải nhanh và mạnh mẽ hơn nữa.

  [​IMG]

  Cao đẳng Dược chú trọng trong đào tạo thực tiễn

  Khối ngành dược từ trước đến nay luôn là ngành nghề có cơ hội việc làm lớn chính vì vậy mà có không ít sĩ tử chọn lựa theo học Trường Cao đẳng Dược 2018thay vì cố gắng thi đậu vào những trường đại học. Điều kiện tham gia xét tuyển của Cao đẳng Dược Hà Nội hoàn toàn đơn giản và phù hợp với nhiều người, thí sinh cần đấp ứng điều kiện đã đỗ Trong kì thi thpt quốc gia sẽ được miễn thi là đã có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Dược.
  Với tiêu chí chương trình đòa tạo phải đáp ứng được những nhu cầu của thị trường đối với nguồn nhân lực khối ngành dược, tuyển sinh cao đẳng dược hà nội phối hợp cùng với những doanh nghiệp từ việc thay đổi chương trình đào tạo không còn đặt nặng trong giảng dạy lý thuyết màmà đầu tư vào thực hành.Sau khi kết thúc học kì sinh viên được đánh giá kết quả học tập dựa vào kỹ năng tay nghề thông qua qua những buổi kiểm tra thực hành để thay đổi những phương pháp đào tạo phù hợp hơn giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu khối lượng kiến thức khổng lồ của Ngành Dược.

  Chương trình đào tạo dược sĩ hệ cao đẳng chất lượng đi đôi với thực hành

  Công việc lựa chọn một cơ sở có thể đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội 2018uy tín và chất lượng là điều hầu hết mọi thí sinh đều quan tâm. Với phương châm gắn liền việc đào tạo lý thuyết và thực hành Trường Cao đẳng Y Dược

  [​IMG]

  là sự lựa chọn tối ưu cho các thí sinh. Khi theo học tại đây, học viên được tham gia học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu về khối ngành Y Dược với đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng thực hành, cùng với đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú. Ngoài ra Nhà trường có nhiều chính sách giúp đỡ mức học phí với những sinh viên có đầu vào cao và hoàn cảnh khó khăn nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của học viên. Chương trình học tập chỉ với 30% lý thuyết, nhà trường còn có bệnh viện để thí sinh thực tập, thực tế, đúc rút ra những kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình học tập.

Chia sẻ trang này