Những Điều KHÔNG THỂ BỎ QUA Khi Chụp Ảnh Cưới

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp' bắt đầu bởi ThuHa210, 23/5/18.

 1. ThuHa210

  ThuHa210 New Member  Với sự phát triển của ngành nhiếp ảnh, không khó để bạn có thể tìm được ảnh viện áo cưới tốt. Tuy nhiên, để có 1 album ảnh cưới chất lượng thì cô dâu chú rể cần tìm một ảnh viện chuyên nghiệp mà chỉ họ mới có thể giúp bạn tạo ra những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời.

  Để có được 1 album chụp ảnh cưới đẹp thì cô dâu chú rể cần xác định những bước sau :


  Bước 1: Xác định phong cách chụp hình cưới mà bạn muốn hướng tới

  Trước hết, bạn nên biết đâu là phong cách ảnh cưới mình mong muốn, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi chọn ra studio chụp ảnh cưới phù hợp nhất trong giới.


  Bước 2, Thuê ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp

  Ngày nay, với sự phát triển của truyền thông bạn có thể tìm kiếm những anh vien ao cuoi một cách dễ dàng thông qua nhiều phương tiện khác nhau như Google , Facebook … hay có thể qua bạn bè đã từng chụp ảnh ở đó.

  Nhưng làm thế nào để nhận biết một ảnh viện tốt ?

  Đầu tiên bạn hãy xem những album ảnh cưới mà họ đã thực hiện. Dấu hiệu để nhận biết một studio giỏi là họ có những album chứa những tấm ảnh đẹp xuyên suốt một đám cưới, chứ không phải là những tấm riêng lẻ của nhiều đám cưới khác nhau. Bạn sẽ nhận ra những bức ảnh đẹp thông qua màu sắc , lấy nét , bắt sang…


  Bước 3, Đặt câu hỏi cho ảnh viện bạn muốn thuê:

  Bạn nên chọn lựa một studio chụp ảnh cưới thật sự biết lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của bạn trong ngày cưới. Hãy cùng nhau trao đổi thật kí lưỡng trước khi đặt bút kí hợp đồng, nếu họ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và tin tưởng cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, đó chính là nơi bạn cần.

  Trong quá trình trao đổi, bạn nên đặt câu hỏi cho mình trước khi thuê họ:

  -Nếu bạn thích các hình ảnh họ đã cho bạn xem thì điều gì làm bạn quyết định thuê họ ?

  -Bức ảnh được chụp có những nét riêng gì. Điều này khá quan trọng khi bạn thuê họ chụp ảnh cưới hỏi.

  -Những bức ảnh họ cho bạn xem đã đáp ứng được nhu cầu của bạn?

  -Gói chụp hình cưới bao gồm những gì, thời gian để nhận sản phẩm trong bao lâu?

  Bạn cần hỏi ảnh viện một số câu hỏi dưới đây trước khi làm hợp đồng :

  -Giá của gói chụp này bạn sẽ được nhân bao nhiêu ảnh, được chỉnh sửa bao nhiêu ảnh, kiểu album gì, kích thước ảnh khi giao file ,có kèm ảnh gốc không…?

  -Cuối cùng, bạn nên hỏi khi chụp ảnh họ mang bao nhiêu thẻ nhớ và có mang theo thẻ nhớ dự phòng. Bởi có những trường hợp chụp cả buổi trời nắng nôi, mưa gió, thẻ nhớ của họ không may bị hỏng thế là bạn mất hết toàn bộ số hình và bạn không có thời gian chụp lại. Bạn nên nhớ Studio chup anh cuoi chuyên nghiệp sẽ luôn trang bị cho mình thiết bị dự phòng khác nhau, bạn sẽ không phải lo lắng nữa.


  Bước 4, Soạn hợp đồng

  Bạn hãy đảm bảo mọi thứ phải được soạn thành hợp đồng. Để tránh các rắc rối, tất cả các điều khoản đã bàn bạc từ trước phải được ghi rõ trên giấy tờ. Hãy nhớ là đọc kĩ hợp đồng để tránh sai sót và nhầm lẫn nhé!

  Chúng tôi hi vọng với những kinh nghiệm chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn ít nhiều khi thuê được ảnh viện chuyên nghiệp .Chúc bạn sẽ có nhiều hình đẹp hơn, ghi dấu khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời.

  Các file đính kèm:

 2. itcviet

  itcviet Active Member

 3. Gumno6101

  Gumno6101 New Member

  Have a nice day........!!!
 4. changmoon

  changmoon New Member

  mình thấy nhiều cô dâu chú rể họ định hình được phong cash của mình rồi nhưng do tạo dáng khá đơ và cứng nên không biết lên hình sao nhiều thợ chụp thì chỉ biết chụp mà lười tạo dáng cho cô dâu chú rể

Chia sẻ trang này