NHỮNG TIPS CHỌN MỸ PHẨM DƯỠNG TÓC CHO NAM GIỚI CƠ BẢN

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi kella, 3/7/22.

 1. kella

  kella New Member

  Đối với phần nhiều nam giới, gội đầu là một bước chăm sóc tóc duy nhất được thực hiện trong một ngày. Vì vậy, kiến thức về các sản phẩm dưỡng tóc cho nam giới đôi lúc là chủ đề lạ lẫm đối với phái mạnh. Tại sao phải sử dụng mỹ phẩm chăm sóc tóc, và có sự khác biệt gì giữa một thế giới mỹ phẩm ngành tóc cực kỳ đa dạng?

  Chúng ta đều đã hiểu gội đầu là bước chăm sóc cơ thể không thể thiếu. Tuy nhiên có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra sau mỗi lần gội đầu, da đầu và tóc thường mất đi một lượng độ ẩm lớn và dễ bị tổn thương bởi tác động môi trường nếu như không được chăm sóc đúng cách. Khi da đầu thiếu đi độ ẩm, cũng là lúc cơ thể sẽ tiết ra lượng bã nhờn để giúp bù vào lượng thiếu hút. Đó chính là nguyên nhân cơ bản dẫn đến các vấn đề tóc bết, da đầu và nhờn ngứa. Duy trì được độ ẩm và độ PH phù hợp là điều kiện tiên quyết để có được một mái tóc khỏe mạnh và vào nếp.

  Dưới đây là một vài kiến thức cần thiết mà Kella dành cho vào một ngày nào đó bạn chợt nhận ra ngoài việc gội đầu sạch, mái tóc của bạn cũng phải cần những bước chăm sóc đúng cách khác.

  https://kella.vn/my-pham-duong-toc-cho-nam-gioi.html

Chia sẻ trang này