Nhồi huyết cơ lòng làm thịt tắt thở lắm nhân tài nỗ lực giới

Thảo luận trong 'Mô hình chạy xăng' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 25/12/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Arthur Conan Doyle, cha đẻ của Sherlock Holmes và "ông hoàng nhạc Rock 'n Roll" Elvis Presley là hai trong số nhiều người lừng danh chết vì nhồi máu cơ tim.

  Alexander Fleming
  Alexander Fleming là người tìm ra penicillin. Ngày 11/3/1955, hai năm sau khi thành thân với Amalia Koitsouri-Vourekas, ông đột ngột tắt nghỉ tại nhà riêng ở Chelsea, London (Anh) do nhồi máu cơ tim. Trước đó vài ngày, ông bị cảm cúm.
  ===>>> bao quy đầu bị sưng đỏ
  Arthur Conan Doyle
  Nhồi máu cơ tim giết chết nhiều hào kiệt thế giới Năm 1929, kiệt lực từ những chuyến đi không ngừng nghỉ đến Nam Phi, Rhodesia, Kenya, Hà Lan và các nước Bắc Âu, cha đẻ của Sherlock Holmes, Arthur Conan Doyle bị nhồi máu cơ tim. Các thầy thuốc khuyên tiểu thuyết gia vĩ đại ngơi nghỉ nhưng ông không làm theo. Doyle đến phát biểu tại một buổi lễ tưởng niệm rồi liệt giường suốt 3 tuần, quá trình phục hồi diễn ra rất chậm. Ngày 7/7/1930, Doyle được phát hiện ôm chặt ngực trong vườn. Ông trút hơi thở chung cục ở tuổi 71.
  ===>>> sưng bao quy đầu
  "Ông hoàng nhạc Rock 'n Roll" Elvis Presley
  Các thưa cho thấy trước khi qua đời, sức khỏe của "ông hoàng nhạc Rock 'n Roll" Elvis Presley khôn cùng tệ. Ông béo phì, nặng tới hơn 158 kg và từng bị tiểu đường, trầm cảm, mất ngủ, huyết áp cao. Tim Elvis lớn gấp đôi thường ngày, cho thấy các vấn đề trầm trọng đối với một người đàn ông 42 tuổi. Phổi cũng xuất hiện dấu hiệu khí thủng phổi dù ông không bao giờ hút thuốc. Ruột nam ca sĩ dài gấp đôi thông thường và có phân kẹt lại suốt 4 tháng. Ngoài ra, Elvis dùng rất nhiều thuốc song không hề đụng đến ma túy và rượu. Ngày 16/8/1977, "ông hoàng nhạc Rock 'n Roll" được phát hiện trong bồn tắm, úp mặt vào bồn cầu. Khi nhân viên y tế đến nơi, Elvis đã tím tái, lạnh ngắt và không còn bất cứ tín hiệu sinh tồn nào. 3h16 chiều cùng ngày, các bác sĩ tuyên bố ngôi sao đã tử vong và kết luận nguyên nhân là nhồi máu cơ tim.
  ===>>> bao quy đầu bị sưng
  F. Scott Fitzgerald
  Tác giả cuốn sách "The Great Gatsby" nghiện thuốc lá, nghiện rượu và chủ yếu sinh hoạt về đêm. Lối sinh hoạt khiến F. Scott Fitzgerald kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Những năm cuối đời, dù đã bỏ rượu, Fitzgerald vẫn không thể phục hồi hoàn toàn. Tháng 11/1940, ông bị nhồi máu cơ tim khi đang mua thuốc lá ở một tiệm thuốc. Một tháng sau, ngày 21/12/1940, Fitzgerald lên cơn nhồi máu cơ tim lần thứ hai rồi chết thật khi mới 44 tuổi.

Chia sẻ trang này