Nhận sơn epoxy sàn cho công ty nhà máy

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi hoclamseoweb, 19/8/16.

 1. hoclamseoweb

  hoclamseoweb Member

  Hiện nay, nhiều khu công nghiệp - nhà xưởng ngày càng được mở mang và phát triển trên khắp nơi tại Việt Nam. Là nơi tập trung nhiều lao động đến từ khắp nơi đặt làm việc. Với số lượng nhiều công nhân đến như vậy thì việc xây dựng các nhà xưởng là điều rất gian khổ bởi phải xây dừng sức chịu đựng vừa người vừa hàng hoá rất lớn nhất là sơn nền sàn cho nhà xưởng

  [​IMG]

  Do không được nâng cấp nên nhiều sàn nền nhà xưởng sau một thời kì sử dụng thường bị xuống cấp trầm trọng như: sụt lún, nứt nẻ... Làm ảnh hưởng đến bộ mặt của doanh nghiệp trước đối tác và khả nâng lao động của công nhân.

  Hiểu được vấn đề này, chức vụ thi công epoxy FICO là nhà thi công epoxy và cung ứng các dịch vụ sơn epoxy trên toàn quốc với uy tín và chất lượng luôn đặt lên trên đầu tiên.

  Do không am hiểu nhiều về việc xây dựng cũng như quy trình thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng mà nhiều xí nghiệp phải bỏ ra số phung phí lớn mà sàn xưởng vẫn không được được độ bền cũng như chất lượng về sau.


  Nhằm đặt bảo đảm cho sàn nhà xưởng của tổ chức sau khi thi công luôn vận hành phi thường qua nhiều năm, chúng tôi thường tuyển lựa và ứng dụng những quy trình cuãng như nguồn vất liệu tốt hơn hơn nhất trong thi công.

  Nếu bạn đang muốn kiếm một nhà thầu - nhà cung ứng dịch vụ sơn epoxy thì FICO là nơi mà bạn đang tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi. Bởi chúng tôi đã qua nhiều năm kinh nghiệm thi công công với đội ngũ kỹ sư lành nghề. Máy móc văn minh.


  [​IMG]

  Các dự án mà chúng tôi đã thực hiện sau nhiều năm làm nghề:

  + Hồ Chí Minh: KCN Tân Tạo, KCN Tân Bình, KCN Linh Xuân, KCX Tân Thuận…

  + Đồng Nai: KCN Biên Hòa, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Đức…

  + Bình Dương: KCN Vsip, KCN Sóng Thần, KCN Mỹ Phước, KCN Đại Đăng, KCN Tân Đông Hiệp B…

  + Tây Ninh: KCN Trảng Bàng, KCX Linh Xuân 3…

  + Long An: KCC Đức Hòa, KCN Tân Đức, KCN Long Hậu và các tỉnh Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Định…

  Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0907.062.138 - 091.481.1122 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

Chia sẻ trang này