Nhận in tem QR Code truy xuất nguồn gốc chống bán phá giá

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi temchonghanggia, 29/7/22.

 1. temchonghanggia

  temchonghanggia New Member

  Tân Hoa Mai nhận in tem QR Code truy xuất nguồn gốc chống bán phá giá uy tín hàng đầu thị trường hiện nay.

  Hiện nay, công nghệ chống giả QR Code, tem truy xuất nguồn gốc được các doanh nghiệp sử dụng một cách triệt để nhằm bảo vệ thương hiệu của mình tốt nhất. Và việc lựa chọn địa chỉ nhận in tem QR Code truy xuất nguồn gốc được các doanh nghiệp đặc biệt coi trọng.

  Tem truy xuất nguồn gốc là gì?

  Tem truy xuất nguồn gốc là tem được in có mã QR Code, dùng điện thoại để quét mã QR Code ra thông tin, xuất xứ, nguồn gốc,giá bán, công dụng… của sản phẩm. Như một phương tiện bảo vệ hàng hóa hay một biện pháp kinh tế nhằm bảo vệ thương hiệu một cách hoàn hảo và tối ưu nhất.

  Trên tem truy xuất nguồn gốc có những ký hiệu riêng, rất khó để phát hiện và không thể bắt trước.


  Tầm quan trọng của tem QR Code truy xuất nguồn gốc

  [​IMG]

  In tem truy xuất nguồn gốc, tem 7 màu, tem chống hàng giả cùng các loại tem khác được sử dụng như một kênh kết nối duy nhất giữa các đơn vị sản xuất uy tín đến với người tiêu dùng.

  Có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc khẳng định nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm trên thị trường.

  Đối với người tiêu dùng, những chiếc tem này tuy nhỏ thôi nhưng lại giống như bản cam kết về một thương hiệu chất lượng, uy tín giữa hàng ngàn, hàng vạn các sản phẩm hàng giả, hàng nhái trên thị trường.


  Đặc điểm của tem truy xuất nguồn gốc

  Tem truy xuất nguồn gốc công nghệ QR Code, được in chất liệu hologram in hai hoặc ba chiều.

  Ngoài ra, loại tem này còn có thể được sử dụng bởi các sợi bảo vệ, sợi kim loại lấp lánh có chế tạo tinh xảo và chỉ được nhận biết khi soi dưới ánh sáng và tia cực tím.

  Công nghệ sản xuất tem truy xuất nguồn gốc là bằng ánh sáng laser tiên tiến nhất hiện nay. Chỉ sử dụng 1 lần, dán xuống không thể bóc lên.


  Tân Hoa Mai nhận in tem QR Code truy xuất nguồn gốc chống bán phá giá

  Tân Hoa Mai sẽ là địa chỉ nhận in tem QR Code truy xuất nguồn gốc hoàn hảo nhất cho những doanh nghiệp đang đi tìm đáp án cho câu hỏi nơi nào in tem truy xuất nguồn gốc uy tín hàng đầu Việt Nam.

  Tem truy xuất nguồn gốc của Tân Hoa mai đa dạng về màu sắc, mẫu mã với các công nghệ in từ thấp đến cao. Đặc biệt, các bạn sẽ có giải pháp chống giả toàn diện, tối ưu nhất khi lựa chọn in tem QR Code truy xuất nguồn gốc tại Tân Hoa Mai.

  Tân Hoa Mai cũng sẽ hỗ trợ bạn các mẫu thiết kế với giá cạnh tranh nhất trên thị trường; Thời gian in nhanh nhất và dịch vụ giao hàng miễn phí.

  Xin vui lòng liên hệ:

  Công ty In ấn KTM Tân Hoa Mai

  Hotline: 094 33 99 886 - 0919 00 99 30

  Website: intemchonghanggia.com - tanhoamai.com.vn

Chia sẻ trang này