Nhóm chúng tôi chuyên nhận làm thuê slide PowerPoint uy tín và chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Điều hoà VPF Chiller' bắt đầu bởi wthoinay9, 1/10/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Nhóm chúng tôi chuyên nhận làm thuê slide PowerPoint uy tín và chất lượng nhất. Bạn đang rất nản chí với các bài thuyết trình bằng PowerPoint? Bạn muốn có một bài thuyết trình PowerPoint cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt nhưng lại chưa có đủ khả năng để làm như thế? Thời gian hạn hẹp do vừa học vừa làm nên bạn không thể đầu tư kỹ lưỡng cho bài thuyết trình PowerPoint?  Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay gọi điện, liên lạc ngay với chúng tôi. Bởi chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ bạn hoàn thành bài thuyết trình PowerPoint một cách hoàn hảo và ấn tượng nhất. CLB của chúng tôi gồm những thành viên giàu kinh nghiệm và rất suất sắc về lĩnh vực CNTT, nhóm chuyên làm thuê slidecho các bạn học sinh, sinh viên, hay bất cứ ai có yêu cầu. Nhóm làm thuê sẽ đảm bảo chất lượng bài PowerPoint tốt nhất cho khách hang. Cam kết làm đúng tiến độ mà khách hang yêu cầu.

  Nhn làm thuê slide nhanh chóng và hiu qu nht

  Ngoài nhận làm thuê slide, nhóm còn đảm nhận tư vấn và hỗ trợ cho những thắc mắc của khách hàng về slide powerpoint, giúp bạn khắc phục 6 lỗi chủ yếu khi làm bài thuyết trình với Powerpoint:
  • Chữ quá nhỏ: Phần chữ trong slide thường bé đến nỗi khi chiếu lên màn hình không thể đọc được gì.
  • Quá nhiều chữ: Nhiều người cố nhét quá nhiều con chữ vào từng slide riêng lẻ một. Một slide ken đặc chữ sẽ vo cùng nhàm chán.
  • Đọc theo từng từ trong slide: Một dấu hiệu của người thuyết trình kém hiệu quả là nhìn vào màn hình chăm chú và đọc theo từng câu chữ trong slide
  • Lạm dụng các hiệu ứng: Dùng quá nhiều chức năng đặc sắc của chương trình ở trong bài thuyết trình là cách làm của người thiếu kinh nghiêm.
  • Sử dụng hình ảnh không có hiệu quả: Một bức hình có giá trị hơn ngàn lời nói & hình ảnh chắc chắn là có thể nâng cao được hiệu quả cho bài thuyết trình.
  • Không có phương án dự phòng.
  [​IMG]

  Mail: luanvankinhtehay@gmail.com

  Hotline: 0935.445.371

Chia sẻ trang này