Nam giới phăng tiểu buốt uống thuốc giống?

Thảo luận trong 'Hệ thống điện nhẹ' bắt đầu bởi Hungsk01, 24/11/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Tiểu buốt do bệnh lý thường là do viêm bàng quang, viêm niệu đạo, sỏi thận… gây ra. Tình trạng này xảy ra ngày càng phổ biến ở nam giới và mọi lứa tuổi khác nhau. Vậy khi bị đi tiểu buốt thì uống thuốc gì?
  Nam giới bị đi tiểu buốt uống thuốc gì?
  ===>>> giãn tĩnh mạch thừng tinh có ảnh hưởng gì
  Theo các bác sĩ Phòng khám nam khoa cho biết: Do chứng tiểu buốt có rất nhiều nguyên nhân gây ra, nên để điều trị và đưa ra phương thuốc uống đúng theo bệnh thì nam giới nên đi kiểm tra để biết rõ nguyên nhân.
  Nếu nam giới bị tiểu buốt do liên quan đến viêm đường tiết niệu thì có thể áp dụng các loại thuốc sau:
  - Viêm đường tiết niệu ở mức độ nhẹ tức là ít đau, buốt, mới bị ít ngày. Nên chọn kháng sinh tác dụng lên vi khuẩn gram âm như : trimethoprim hoặc ofloxaxin viên 400mg dùng với liều dùng cho người lớn (trên 16 tuổi). Nếu đái buốt nhiều thì có thể uống thêm các thuốc làm giãn cơ trơn như nospa viên 40mg. Các thuốc này có thể uống trong 1 tuần, triệu chứng sẽ thuyên giảm. Tuy nhiên, nam giới nên uống theo sự chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ, không nên uống tùy tiện.
  ===>>> giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây vô sinh
  Ngoài việc đi tiểu buốt uống thuốc gì?, mọi người cũng cần phải quan tâm đến việc uống đủ nước, trung bình khoảng 2 lít mỗi ngày. Nước sẽ giúp tăng lượng nước tiểu và thải vi khuẩn ra khỏi đường niệu. Mọi ngời có thể sắc nước râu ngô, bông mã đề, rễ cỏ tranh, tua rễ đa, nước rau cải… để uống, vì đây đều là các chất gây lợi tiểu nhẹ.
  Ngoài ra, một số bài thuốc cũng rất hiệu quả trong việc giúp thuyên giảm chứng tiểu buốt như:
  - Lấy củ sắn dây cạo sạch vỏ, thái ra từng miếng phơi khô, đem sấy cho giòn. Sau đó giã nhỏ, đem rây thật mịn và hòa với đường uống hằng ngày.
  - Lấy bèo cái bỏ rễ, lá thài lài, rễ cỏ tranh và lá mã đề, mỗi thứ một ít, đem cho vào nồi sao vàng, đổ ra rá. Đợi cho nguội, lấy một vốc to cho vào ấm để sắc. Khi dùng có thể thêm đường cho dễ uống.
  ===>>> nhận biết giãn tĩnh mạch thừng tinh

Chia sẻ trang này