Nội thất ống nước jonnydecor trang trí nhà cửa độc lạ

Thảo luận trong 'Tablet' bắt đầu bởi EASYONLINE, 10/11/18.

 1. EASYONLINE

  EASYONLINE Member

 2. maybayvna

  maybayvna Member

  Tổng quan MÁY PHUN SƠN NƯỚC  Trong thời buổi hiện nay, máy Phun Sơn Nước không phải là một sản phẩm quá xa lạ gì đối với các nhà thầu và thợ sơn nước nữa . Đây là loại thiết bị phun sơn sử dụng điện áp 220v đến 380v đóng là một thiết bị đóng vai trò phun sơn tường nhà nhằm giảm chi phí nhân công đồng thời tăng hiệu suất sơn tường lên gấp 8–10 lần so với sử dụng phương thức lăn sơn, hoặc thiết bị lăn sơn.


  Với kiểu dáng được thiết kế tinh tế và khá đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng hay chỉ dẫn cho thợ sử dụng máy phun sơn nước là một phát minh sáng tạo cách tân từ nước ngoài trong thời điểm 1980 của thế kỷ trước, đơn giản và dễ dàng nhanh gọn.

  2. Nguyên tắc hoạt động của thiết bị phun sơn nước


  Thiết bị gồm một động cơ tạo lực quay giúp màng bơm hoặc piston của thiết bị phun sơn chuyển động, sơn được hút vào khoang bơm áp lực lên tới mức 100–180Bar sau đó sơn với áp lực đè nén đi qua súng phun sơn tiếp nối đi ra béc phun sơn tạo nên những dòng sơn với dạng sương mù với chiều lớn phù thuộc vào từng loại béc phun sơn.


  3. Một số loại máy phun sơn nước phổ biến

  3.1. Máy phun sơn nước Wagner PS 3.19
  Trong thời hiện đại này, có rất nhiều loại sơn xuất hiện trên Thị trường ngày một đa dạng với những đặc tính riêng biệt cao chịu được nhiệt độ chống cháy, chịu được va đập mạnh, chịu được mưa nắng khí hậu khắc nghiệt và bám dính lên mặt phẳng tốt nhất. Do có những đặc tính như thế nên các loại sơn trên Thị trường lúc bấy giờ có độ so sánh cao, đòi hỏi phải có một sản phẩm bài bản và chuyên nghiệp sử dụng áp suất lớn mới hoàn toàn có thể phun được.


  Hiểu được điều đó Công ty TNHH Thiết bị Bảo Kim mang đến một thiết bị chuyên được dùng là Máy phun sơn nước dùng điện Wagner PS 3.19 cho khách hàng. Đây được coi là dòng máy thừa kế được các ưu thế hiện đại và thuận lợi từ những dòng thiết bị trước đó.

  3.2. MÁY PHUN SƠN GRACO 390 PC


  Máy phun sơn nước Graco 390 PC giá thấp, độ bền cao là sản phẩm phun sơn sử dụng công nghệ bơm piston có áp lực cao chuyên dùng để làm xây đắp phun sơn xây dựng. Thiết bị được sản xuất với công nghệ phun sơn áp lực đè nén tiên tiến của Mỹ, đáp ứng tối đa nhu cầu phun sơn cho các dự án công trình gia dụng và công nghiệp, với khả năng ưu việt.


  Máy phun sơn nước Graco 390 PC phun lên bề mặt tường đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, cùng theo đó với vận tốc phun cực nhanh thiết bị rất có thể đáp ứng được nhu yếu về quy trình gấp của công trình xây dựng so với việc lăn sơn thủ công bằng rulo.


  Loại máy phun sơn nước này có khả năng tiết kiệm được chi phí nhân công nhân công cho những chủ đầu tư dự án công trình xây dựng, đồng thời tăng tiến độ công việc. Chính vì vậy, máy phun sơn nước giá giả là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong những công trình phục vụ phun sơn nước, phun cấu tạo nhà thép….


  Máy có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và được ứng dụng trong việc phun sơn nước, phun sơn dầu cho cấu tạo nhà thép, phun sơn tàu biển…

Chia sẻ trang này