Nồi nấu phở điện

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi BepQH, 10/11/18.

  1. BepQH

    BepQH Member

    Thiết kế của nồi nấu phở cơ khí Quang Huy

    Các loại nồi nấu nước phở do Quang Huy sản xuất đều được làm từ chất liệu hợp kim inox 304, bền đẹp, không hoen gỉ, không bị ăn mòn bởi bất kì tác động nào từ môi trường, bề mặt sáng bóng dễ dàng cho việc vệ sinh và lau chùi. Chất liệu này được sử dụng rộng rãi trong các loại thiết bị nhà bếp, máy móc công nghiệp vì có độ bền và tuổi thọ cao.

    Nồi nấu nước phở bằng điện Quang Huy sử dụng thanh nhiệt để đun nấu, bố trí 2 thanh nhiệt giúp nồi sôi nhanh, nấu nước hay hầm xương đều nhanh chóng.

    Phía bên trong có sọt xương tiện lợi, lọc hết các mủn xương, cặn, để cho phần nước lèo thơm ngon đậm đà.

    Van xả tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh và lau chùi

    Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở Quang Huy

    Bước 1: Cho nước và các nguyên liệu cần đun nấu vào nồi nấu phở, chú ý việc không cho nước có thể làm hỏng và cháy thanh nhiệt.

    Bước 2: Cắm trực tiếp nồi với nguồn điện nhờ dây cắm, gạt công tắc qua chế độ ON (bật), hãy để nhiệt độ tối đa để nồi có thể sôi nhanh nhất. Thông thường ở chế độ này nồi sẽ sôi sau 20 – 30 phút.

    Bước 3: Sau khi nồi đã sôi, hãy giảm nhỏ nhiệt độ nhưng vẫn để nồi nấu nhằm tiết kiệm điện.

    Nồi nấu phở Quang Huy được thiết kế hai lớp hấp thu nhiệt và cách nhiệt thông minh, cụ thể trong quá trình đun nấu các bạn sẽ không phải sợ bị bỏng, lốt khi sờ vào nồi. Còn khi muốn lấy nước dùng thì chỉ cần mở nắp vung là sẽ có nước dùng nóng hổi ngay bởi nồi nấu nước lèo giữ nhiệt rất tốt mà không phân tán ra bên ngoài.

    Ở trên chúng tôi đã chia sẻ đến cho các bạn cách để lựa chọn một chiếc nồi nấu phở chất lượng tốt. Thay vì sử dụng bếp than truyền thống như trước đây, hãy lựa chọn cho mình những chiếc nồi nấu phở đa năng, hiệu quả mang lại các bạn sẽ không ngờ đấy!\

Chia sẻ trang này