Nên làm bảng hiệu chữ nổi hay ;àm bảng hiệu hộp đèn cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Đặt khách sạn' bắt đầu bởi qcdinhphan, 25/8/20.

 1. qcdinhphan

  qcdinhphan New Member

  Làm bảng hiệu chữ nổi:

  Bảng hiệu chữ nổi đang là loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay với sự phát triển của ngành xây dựng, các đơn vị thi công quảng cáo có nhiều kinh nghiệm và phương pháp tối ưu đã cho ra sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi đẹp, độc đáo và ấn tượng hơn. Biển hiệu quảng cáo chữ nổi là một thuật ngữ để chỉ một bảng hiệu quảng cáo bao gồm có nền bảng và chữ nổi trên nền bảng ( biển hiệu quảng cáo cũng có thể được hiểu theo cách khác là biển đơn ). Bảng hiệu chữ nổi cũng không kém phần sang trọng và chỉn chu so với các bảng hiệu khác. Đối với bảng hiệu quảng cáo chữ nổi chúng ta cũng có nhiều lựa chọn về chất liệu và cách thiết kế, để tạo ra được một sản phẩm quảng cáo theo sở thích của mỗi người, dưới đây là một số loại bảng hiệu chữ nổi phổ biến:
  Bảng hiệu chữ nổi mica viền inox
  Bảng hiệu chữ nổi inox viền inox
  Bảng hiệu chữ mica hút nổi
  Bảng hiệu chữ nổi alu

  Làm bảng hiệu hộp đèn:

  Đây được xem là loại hình quảng cáo phổ biến nhất được xuất hiện từ lâu đời nay nhưng nó chưa bao giờ bị mai một theo thời gian. Nó được xem là hình thức quảng cáo truyền thống được các doanh nghiệp, công ty và cửa hàng hầu hết lựa chọn. Hộp đèn có chữ nổi 3D màu sắc nổi bật, có ánh đèn lấp lánh, nó không chỉ thu hút được tầm nhìn của người đứng gần mà nó còn có thể gây được sự chú ý với cả những người đứng xa bởi sự đặc sắc của nó. Bảng hiệu hộp đèn không chỉ đẹp, sang trọng mà nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn dành cho khách hàng. Dưới đây là các loại hình quảng cáo hộp đèn được ưa chuộng với sự chỉn chu và đẹp mắt nhất dành cho bạn:
  Hộp đèn mica hút nổi
  Hộp đèn mica ép nổi
  Hộp đèn siêu mỏng
  Hộp đèn led

  [​IMG]
 2. bhbvpa50

  bhbvpa50 New Member

  Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…
  Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.
  Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.
  DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:
  Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303


  Vận chuyển và thời gian giao hàng:
  - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
  - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.
  MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
  Protein/Đạm: 50%
  Xơ: 13%
  Ẩm: 12%
  Béo: 4%
  Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
  Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kgChia sẻ trang này