Nâng mũi S-line Hàn Quốc cho nam giới

Thảo luận trong 'các loại khác' bắt đầu bởi guccisino1, 6/4/15.

 1. guccisino1

  guccisino1 Member

  Nâng mũi Hàn Quốc là một phong trào đang được rất nhiều giới trẻ ưa chộng. Không chỉ có chị e phụ nữ mới có nhu cầu nâng mũi mà phương pháp nâng mũi này cũng đang được rất nhiều đấng nam nhi lựa chọn.

  Xét ở khía cạnh nào đó nhu cầu làm đẹp của nam giới thường chỉ tập trung cho khuôn mặt bởi một chiếc mũi cao thường sẽ làm thay đổi toàn bộ cấu trúc khuôn mặt nam giới. Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quc sẽ giúp phái mạnh sở hữu một chiếc mũi đẹp có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.

  Hơn nữa một trong số những đặc điểm chung khi nâng mũi cho nam giới là phải tạo được dáng mũi thẳng, khỏe và dày hơn so với dáng mũi S-line của nữ. Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất cho các đấng mày râu. Nếu bạn là nam giới và đang lo lắng về chiếc mũi không cân đối của mình thì thẩm mỹ viện Kangnam là địa điểm nâng mũi S-line Hàn Quốc uy tín dành cho bạn.

  - Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quc đâu đp ?

  Không giống như khi tiến hành nâng mũi ở nữ giới, nâng mũi cho nam giới thường tập trung vào việc sửa chữa các khiếm khuyết mũi như: Mũi bị gồ đầu mũi và cánh mũi to bè, sống mũi thấp...Chính vì vậy tại thẩm mỹ viện Kangnam bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp cho từng khách hàng và quyết định phương pháp phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã được chuyển giao những phương pháp nâng mũi hàng đầu tại Hàn Quốc, sẽ giúp nam giới có được chiếc mũi ưng ý nhất.

  Nâng mũi cho nam giới thường tập trung vào các vấn đề sau:

  - Làm mất chỗ gồ trên sống mũi còn gọi là thẩm mỹ chỉnh mũi gồ.

  - Tiến hành nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi sao cho chúng cùng nằm trên 1 đường thẳng.

  - Thu gọn đầu mũi và cánh mũi cho cân đối với khuôn mặt.

  Xu hướng nâng mũi S-line Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm của các quý ông, tuy nhiên bạn nên lưu ý, khi tiến hành nâng mũi cho nam giới cần phải chọn được địa chỉ uy tín, tay nghề bác sĩ giới để tạo được sự khác biệt, giúp mũi trông tự nhiên và nam tính nhất.Hơn nữa phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thường phải thực hiện thật đặc biệt khéo léo để dáng mũi trông hoàn toàn tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt, do đó các đấng mày râu cần tìm hiểu thật kỹ trước khi nâng mũi.

  Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ nâng mũi hàng đầu tại miền Bắc, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể và lựa chọn các phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Chúc các quý ông có lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

  - Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quc giá bao nhiêu

Chia sẻ trang này