mua cà phê nguyên chất ở an giang

Thảo luận trong 'Giám sát công trình' bắt đầu bởi dichvuseorongdaiduong, 28/12/18.

 1. mua cà phê nguyên chất ở Hà Nội

  Một tách espresso chỉ tốt như các nguyên liệu thô bạn dùng để làm cho nó. Nhiều người cho rằng cà phê để pha cà phê espresso phải luôn có màu sẫm, có nhiều caffein hoặc được dán nhãn là espresso cà phê trên túi. Nhưng đây là những huyền thoại. Trên thực tiễn, espresso có thể được làm từ bất kỳ loại hạt cà phê nào (hãy nhớ: espresso là một phương pháp pha cà phê, không phải là một loại hạt), mặc dù một số loại hoạt động tốt hơn những loại khác. Dưới đây là một số lời khuyên để mua cà phê tốt nhất có thể để có được tách espresso tốt nhất có thể.
  Xem thêm: https://puksanchoy.blogspot.com/2018/12/ca-phe-nguyen-chat-o-sai-gon-culi-uy-tin.html

  xoành xoạch mua cà phê nguyên hạt

  Chúng ta có thể nhấn mạnh điều này đủ: nếu bạn muốn có một tách cà phê tiệt, hãy bắt đầu với cả hạt cà phê. Bạn cần có khả năng điều chỉnh kích thước xay để thích hợp hóa các tham số trích xuất của mình và bạn có thể làm điều đó nếu bạn mua cà phê xay.

  Đậu nguyên chất cũng giữ được độ tươi và chất lượng của hương vị sẽ chuyển thành một hương thơm đầy đủ, thơm khi chúng xay và ủ cùng một ngày. Cà phê xay có xu hướng mất mùi thơm và đặc tính của nó, và nó thường có thể bị khô và trở nên cũ kỹ trên kệ cửa hàng tạp hóa.
  cỡ Đậu kín trong túi hoặc hộp kín

  mặc dầu có rất nhiều loại cà phê ngon mà don lồng có trong túi kín, nhưng những loại cà phê này sẽ giữ được hương vị và mùi thơm tốt hơn vì chúng đã giành được oxy hóa hoặc làm khô trên kệ. thay tìm cà phê được niêm phong chặt đẹp. Nếu nhà rang xay yêu thích của bạn không làm túi kín khí, chỉ cần bảo đảm cà phê được rang trong vòng hai tuần qua, càng gần đây thì càng tốt.
  tìm một ngày nướng trong vòng 2 phút 3 tuần

  Nếu cà phê bạn mua không có ngày rang trên đó, hãy hỏi nhân viên pha cà phê khi nó được rang. Nếu anh ấy không biết (hoặc không quan tâm), bạn có thể tốt hơn nên đưa doanh nghiệp của mình đi nơi khác. Bất kỳ barista tốt đều biết rằng ngày rang của cà phê quan trọng cho hương vị phù hợp và tươi mát.
  Không nhìn thấy dầu trên bề mặt của đậu

  Dầu đáng để ý trên bề mặt của hạt cà phê có tức là rang quá mức. Khi cà phê được rang, carbon dioxide tự nhiên đẩy dầu ra ngoài qua lỗ chân lông của tế bào. Quá nóng hoặc rang lâu sẽ phá vỡ các thành tế bào và làm giảm độ nhớt của các loại dầu có trong đậu, có tức là nhiều dầu sẽ rò rỉ ra trên bề mặt của đậu. Khi cà phê được rang ở nhiệt độ mát hơn, các thành tế bào dễ dàng giữ nguyên hơn và dầu quá nhớt để thoát ra. Cà phê rang quá mức sẽ có vị lạnh lùng và bị đốt cháy, trong khi cà phê được rang đúng cách sẽ giữ lại các loại dầu góp phần tạo nên hương vị và kết cấu của espresso tuyệt trần. Đậu dầu cũng sẽ làm cho đất của bạn dính, gây ra việc ủ bia không đều. Nhưng hãy nhớ rằng: một ly cà phê có thể được rang tối mà không bị rang quá mức, bởi thế nếu bạn thích rang tối, chỉ cần tìm hạt cà phê từ một máy rang tốt đã khô trên bề mặt.

  đương nhiên, nếu bạn mua cà phê trong một chiếc túi kín khí, chỉ cần gắn bó với một máy rang cà phê mà bạn tin cẩn, và bạn không có khả năng chấm dứt với đậu dầu.
  thông báo nguồn cà phê có sẵn theo yêu cầu

  Ngay cả khi bạn mua một hẩu lốn, barista nên có một số ý tưởng về việc các loại đậu đến từ đâu. Nếu anh ấy không có, thì điều đó không nhất quyết có nghĩa là cà phê rất tệ, nhưng điều đó có tức thị quán cà phê không quan hoài để giáo dục viên chức của mình về việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu. Các cửa hàng cà phê và baristas tuyệt có kiến thức sâu sắc về nguồn cội của cà phê, và phong cách terroir và rang có thể ảnh hưởng đến những gì đi vào cốc của bạn.

Chia sẻ trang này