mua backlink là gì

Thảo luận trong 'Thú nuôi' bắt đầu bởi An Nhiên, 16/4/21.

 1. An Nhiên

  An Nhiên New Member

  học seo

  3. Tại sao cần học SEO

  SEO đã có mặt từ rất lâu trên thế giới, các doanh nghiệp cũng tận dụng thủ thuật này để tăng lượng truy cập về website của mình. Tại Việt Nam, dịch vụ SEO đang thu thu hút tất cả những doanh nghiệp. Nó trở thành kênh Marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu.

  Theo thống kê, 90% khách hàng đang dùng Internet để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ khi có nhu cầu. Mỗi ngày có hơn 30 triệu người dùng Google để tìm kiếm. Do vậy, chỉ cần bạn sở hữu 1% trong số 30 triệu người đó cũng đủ để doanh nghiệp có được nguồn thu nhập ổn định.

  Không phải ngẫu nhiên mà website của bạn được Google ưu ái xếp ở vị trí cao. Bạn phải bỏ công sức tìm hiều về SEO ngày đêm để tối ưu công cụ tìm kiếm đó. Làm sao để đáp ứng tiêu chí xếp hạng của Google.

  Không có khách hàng nào đủ kiên nhẫn đợi web load được thông tin. Nếu làm như vậy thì khách hàng thà ra cửa hàng, ra phố lượn lờ tìm kiếm sản phẩm nhanh gọn còn hơn. Phần lớn, khách hàng dành thời gian lên mạng tìm kiếm và 80% lại chỉ dừng lại ở 3-4 trang web đầu tiên. Tức là nếu website của bạn có vị trí 1,2,3, 4 thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là lớn nhất.

  Vậy nhiệm vụ của SEO chính là tối ưu bộ máy tìm kiếm đó để bạn có được thứ hạng cao nhất trên công cụ tìm kiếm. Nhờ vào các kỹ thuật SEO đỉnh cao mà bạn được đào tạo từ khóa học SEO chất lượng.

  [​IMG]

  mua backlink

  Làm thế nào để mua backlink entity chất lượng?

  Backlink chất lượng trừ khi bạn đặt từ các web 2.0, social entity, forum… uy tín. Vậy làm thế nào để xác định được backlink từ website đó chất lượng hay không. Việc xác định sẽ không khó khăn vì có các chỉ số để đo lường của nó. Google đặt ra các thuật ngữ để đánh giá website.

  Đánh giá chất lượng trang web

  Các chỉ số để đánh giá web chất lượng khá nhiều như PA, DA, TF, CF…

  PA viết tắt của từ Page Authority: Đây là chỉ số để đo độ mạnh của website cũng như độ uy tín (trust) của từng Page riêng lẻ. Nếu bạn đang ở page nào mà chỉ só đó cao tức là trang đó có chỉ số PA cao.

  DA là viết tắt của từ Domain Authority: Đây là chỉ só để độ mạnh và uy tín của tên miền. chỉ số DA từ 20-30 của website cũng đủ để web của bạn phát triển tốt dù chỉ có lượng backlink hay bài viết ít. Nếu chỉ số đạt từ 40-70 là website có lượng truy cập lớn và phát triển mạnh mẽ, alexa dưới 1 triệu …

  Website nào có chỉ số này lớn thì có độ uy tín rất cao. Thông thường, không có web nào qua được các trang báo chí như Dân trí hay Vnexpress. Những trang báo có lượng traffic truy cập khổng lồ, do vậy sử dụng backlink báo sẽ vô cùng hiệu quả. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo backlink edu hay backlink gov từ các tổ chức giáo dục, đó cũng là các backlink có chỉ số cao.

  [​IMG]

  nhận seo từ khóa [/color]

  2.2 Các dạng SEO từ khóa hiện nay

  Câu chuyện Seo từ khóa hiện vẫn là bài toán băn khoăn giữa cả đơn vị nhận Seo từ khóa và doanh nghiệp cần Seo. Xu hướng hiện nay có Seo từ khóa và Seo từ khóa tổng thể.

  Sự khác nhau của hai dạng Seo này như sau:

  · Từ khóa

  Seo tổng thể là phương pháp Seo số lượng từ khóa lớn lên đến hàng trăm từ. Từ từ khóa ngắn, từ khóa dài, từ khóa mở rộng… Mục tiêu là tăng nhận diện thương hiệu , tăng khả năng chuyển đổi cao hơn.

  Seo từ khóa bình thường là tập trung một hoặc vài từ khóa ngắn, quan trọng. những từ khóa này có khả năng chuyển đổi tốt nhưng mức cạnh tranh cao, mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại thấp.

  · Nền tảng SEO

  Seo tổng thể hướng đến tối ưu tổng thể website và nội dung kết hợp. Cùng với xây dựng hệ thống mạng xã hội đo lường kết quả.

  Seo từ khóa tập trung tối ưu website và phát triển hệ thống backlink đa dạng, tăng traffic đột biến.

  · Tính bền vững

  Seo tổng thể có tính bền vững cao hơn vì bao quát toàn bộ nội dung sản phẩm dịch vụ. Lượng traffic đổ về ổn định hơn so với Seo từ khóa. Seo tổng thể cũng ưu tiên tối ưu nội dung, được Google đánh giá cao hơn, được xếp hạng cao hơn.

  · Lượng truy cập

  Seo tổng thể có lượng tìm kiếm gấp 3-4 lần Seo từ khóa vì từ khóa đa dạng, diện rộng. Trong khi đó Seo từ khóa lựa chọn từ có mức cạnh tranh cao hơn, khả năng lên Top nhanh nhưng lượng bán hàng thì ông tăng nhiều và chỉ mang tính chu kỳ. Hết chu kỳ lại trở về mức bình thường, hoặc bị sụt giảm về traffic.

  · Chi phí

  Nhận Seo từ khóa tổng thể đương nhiên sẽ có mức giá cao hơn so với Seo từ khóa. Vì các đầu việc cũng nhiều hơn, cần thủ thuật đa dạng, đáp ứng tiêu chí xếp hạng của Google. Nhưng vì vậy mà hiệu suất, hiệu quả cao và mang tính bền vững lâu dài.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này